Đội Sentinels Valorant sẽ thi đấu một trận đấu ngoài mùa giải với đội NA Challengers

Sentinel đã có một mùa giải esports Valorant yên tĩnh sau khi thêm IGL mới và một người chơi thay thế. Bây giờ, đội chuẩn bị ra mắt đội hình mới của mình trong một trò chơi triển lãm.

Mùa giải VCT đang diễn ra tốt đẹp vì một số đội vẫn đang bổ sung hoặc loại bỏ cầu thủ cho mùa giải 2024. Tuy nhiên, Sentinels dường như đã hoàn thành đội hình của mình sớm trong thời gian đại lý tự do sau khi thêm Mouhamed ‘johnqt’ Ouarid làm IGL mới và Jordan ‘Zellsis’ Montemurro vào vai cầu thủ dự bị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với đội hình đầy đủ, đội dự kiến ​​sẽ tham gia các giải đấu ngoài mùa giải để chuẩn bị cho giải VCT Americas KICK-OFF. Đội sẽ giới thiệu đội hình mới của mình sớm hơn nhiều người hâm mộ mong đợi.

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, người đồng sở hữu Moist Esports, Ludwig Ahgren đã thông báo rằng đội Valorant của anh ấy, Moist x Shopify Rebellion, sẽ đối đầu với Sentinels như một phần của loạt trận đấu mà anh ấy hiện đang lên kế hoạch.

Đội Sentinels của Valorant sẽ đảm nhận MxS

Người sáng tạo nội dung và chủ sở hữu của tổ chức thể thao điện tử cho biết vào tuần trước rằng anh ấy muốn tổ chức các trận đấu giới thiệu hàng tháng cùng đội của mình với các đội nổi tiếng khác trong thể thao điện tử Valorant. Ban đầu anh ấy đặt tên cho Sentinels, cùng với Paper Rex và LOUD, nhưng không xác nhận đội nào sẽ tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong buổi phát trực tiếp vào ngày 3 tháng 10, anh ấy đã tiết lộ rằng Sentinels sẽ tham gia loạt trận đấu giới thiệu của anh ấy vào cuối tháng.

“Có thể tôi sẽ có một trận đấu giới thiệu với một đội nào đó mà TenZ có vào cuối tháng. Có lẽ Tarik và tôi sẽ xem cùng nhau,” Ludwig nói sau khi rò rỉ trận đấu ban đầu.

Moist x Shopify đã chơi một trận ngoài mùa giải này, gặp Cloud9, trong một sự kiện do Red Bull sản xuất có tên là ‘Double Agent’. Cloud9 và MxS lần đầu tiên đối đầu trong một trò chơi hay nhất thông thường trước khi đụng độ trong loạt trò chơi hay nhất trong ba trò chơi vui nhộn chứng kiến ​​người chơi Ludwig và C9 Super Smash Bros. Joseph ‘Mang0’ Marquez làm gián đoạn liên lạc và kiểm soát của cả hai đội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu giới thiệu sắp tới với đội Valorant Cấp 2 sẽ mang đến cho người hâm mộ cảm nhận về những gì đội hình Sentinels mới này có thể làm khi tổ chức này cố gắng phục hồi sau hai năm kết quả mờ nhạt trên đường đua VCT.

Ludwig vẫn chưa tiết lộ ngày giờ diễn ra trận đấu cũng như các quy định sẽ được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *