Đội hình Evil Geniuses của Valorant được cho là đang mắc kẹt trong “nhà tù hợp đồng” mặc dù bị cắt giảm lương

Đội Evil Geniuses Valorant được cho là sẽ bị giảm lương nếu họ muốn ở lại với tổ chức mặc dù đã giành chức vô địch Valorant Champions với tư cách là đội xuất sắc nhất Thế giới. Không chỉ vậy, nhóm còn bị mắc kẹt trong hợp đồng vì những cắt giảm này theo một báo cáo khác từ Richard Lewis.

Trong những ngày sau khi Lọ Lem của Evil Geniuses giành được danh hiệu Nhà vô địch dũng cảm, niềm vui chiến thắng của họ đã bị dập tắt bởi những báo cáo về những diễn biến trong nội bộ tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ việc giảm hàng hóa đáng thất vọng cho đến việc chính người chơi nói rằng họ cảm thấy không được tôn trọng bởi tổ chức đại diện cho họ, Evil Geniuses không hẳn đứng đầu thế giới như bạn tin vào vị trí Valorant của họ.

Một báo cáo từ Richard Lewis chỉ ra rằng, mặc dù các cầu thủ của EG được cho là đang bị cắt lương, nhưng họ vẫn bị mắc kẹt trong tù hợp đồng và gặp khó khăn trong việc đàm phán với các tổ chức khác.

Người chơi EG Valorant được cho là đã bị nhốt trong “nhà tù hợp đồng”

Sau thành công vào năm 2023, không có gì ngạc nhiên khi người chơi Valorant Evil Geniuses đang có nhu cầu cao. Các tổ chức khác đang tìm cách nâng cấp trò chơi của họ cho năm 2024 chắc chắn sẽ cử những người chơi tầm cỡ tham gia cùng họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một báo cáo từ Richard Lewis đã tiết lộ rằng các tuyển thủ EG dường như đang bị mắc kẹt trong tù hợp đồng và do đó đang gặp khó khăn trong việc khám phá các lời đề nghị khác.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều này kết hợp với việc cắt giảm lương được báo cáo cho đến năm 2024 đã vẽ nên một bức tranh ảm đạm và mang lại cho những người chơi như C0M lý do chính đáng để cảm thấy như họ không “nhận được sự tôn trọng xứng đáng” từ Evil Geniuses.

Theo báo cáo của Lewis, căng thẳng rất cao, đi xa hơn khi nói rằng mối quan hệ của Demon1 với tổ chức có thể “không thể hòa giải” do những rắc rối với việc mua lại hợp đồng của anh ấy và lời đề nghị bị Evil Geniuses từ chối. Theo nguồn tin của Lewis, giao dịch mua trị giá 100.000 đô la, và một lời đề nghị tương tự dành cho Ethan cũng bị EG từ chối.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhớ lấy chỉ hợp đồng mua bán; con số đó không bao gồm giá hợp đồng mà tổ chức sẽ đưa ra cho cầu thủ này.

Với hợp đồng của cầu thủ này có thời hạn đến cuối năm 2024, vẫn còn phải xem liệu có ai sẵn sàng trả một khoản tiền khổng lồ để mua lại một tài năng đẳng cấp thế giới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *