Đoạn phim Destiny 2 bị rò rỉ tiết lộ phân lớp màu đỏ bí ẩn trước khi tiết lộ The Final Shape

Đoạn phim Destiny 2 mới đã xuất hiện trực tuyến rò rỉ một phân lớp màu đỏ có khả năng mạnh mẽ trước buổi giới thiệu The Final Shape vào tháng 8 vào cuối năm nay.

Destiny 2 là một trò chơi về bắn súng và cướp bóc theo cách của bạn trên khắp thiên hà. Hạ gục kẻ thù của con người thông qua nhiều phương tiện khác nhau để giành được một số vũ khí tốt nhất được cung cấp. Tất nhiên, vũ khí không phải là thứ duy nhất trong kho vũ khí của Người bảo vệ, với sức mạnh siêu nhiên cả ánh sáng và bóng tối để thêm gia vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, chúng ta có ba phân lớp sáng và hai phân lớp tối. Tuy nhiên với việc phát hành The Final Shape, nhiều người nghi ngờ rằng chúng ta sẽ nhận được một phân lớp bóng tối thứ ba và cũng là phân lớp cuối cùng. Theo sau các lớp con trước đó, lớp con bóng tối mới này có thể sẽ chứa một số khía cạnh và mảnh vỡ để người chơi tùy chỉnh theo ý thích của họ.

Với việc The Final Shape sắp ra mắt, người chơi đang suy đoán về chủ đề phân lớp tiếp theo. Mặc dù bây giờ có vẻ như người chơi sẽ không còn phải suy đoán về các lớp phụ tiềm năng mà chúng tôi có thể nhận được nhờ một số rò rỉ gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SPOILERS KHỔNG LỒ CHO TFS bởi u/HellChicken949 trong DestinyTheGame

Lớp con màu đỏ của Destiny 2 có khả năng bị rò rỉ trước buổi giới thiệu tháng 8

Đoạn phim đã xuất hiện trực tuyến về khả năng rò rỉ của phân lớp tiếp theo trong Destiny 2. Mặc dù không được nêu rõ ràng, nhưng chúng ta có thể thấy rằng các khả năng trong video có hệ thống sạc màu đỏ. Điều này thường biểu thị màu của phân lớp liên quan đến khả năng.

Ngoài ra, có vẻ như Người bảo vệ trong video cũng có trang bị siêu cấp mới, với một biểu tượng mà cộng đồng chưa từng thấy trước đây.

Một lần nữa, thông tin này hoàn toàn dựa trên rò rỉ nên cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào được xác nhận, tuy nhiên, người chơi chỉ ra rằng đây chính xác là cách Strand bị rò rỉ trước Lightfall, mang lại sự tin cậy cho video.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, có một điều chắc chắn là chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm về phân lớp bí ẩn này vào tháng 8 khi Bungie giới thiệu bộ phim The Final Shape của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *