Đoạn giới thiệu trở lại của Fortnite Chương 1 tiết lộ: Bản đồ OG, cỗ máy thời gian \u0026 thêm

Fortnite chuẩn bị quay ngược thời gian khi người chơi rất hào hứng quay trở lại hòn đảo OG Chương 1 trong mùa giải sắp tới. Mặc dù một số thông tin rò rỉ và đoạn giới thiệu đã bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng đây là thông tin tổng quan về chúng và ý nghĩa của chúng.

Fortnite là một trong những game Battle Royale hay nhất đã bước vào xu hướng phổ biến vào năm 2017 và đang được người chơi yêu thích. So với các game bắn súng truyền thống, trò chơi có nhịp độ hành động nhanh và cơ chế độc đáo để xây dựng và chiến đấu với kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người sáng tạo nội dung hàng đầu như Ninja, Dr. Lupo, Tfue và những người khác, những người đã phát trực tuyến trò chơi kể từ Chương 1, đã mang đến cho người chơi vô số khoảnh khắc thú vị. Mặc dù trò chơi hiện đang ở chương thứ tư, nhưng người chơi OG đã bỏ lỡ Chương 1, khi Fortnite đơn giản, vui nhộn và có truyền thuyết sáng tạo cũng như vũ khí vui nhộn.

Trò chơi sử thi

Người chơi Fortnite sẽ sớm đến hòn đảo của Chương 1.

Giờ đây, người chơi sẽ quay trở lại hòn đảo của Chương 1 trong mùa Fortnite sắp tới, đoạn giới thiệu sau gợi ý sự trở lại của bản đồ OG, du hành thời gian và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các đoạn giới thiệu về Fortnite VÀ Chương 1 đã trở lại

Epic Games xác nhận ngày trở lại bản đồ Fortnite Chương 1 vào tháng 8

Sau nhiều tuần tin đồn, Epic Games đã xác nhận rằng người chơi sẽ quay trở lại hòn đảo của Chương 1 vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, khi mùa tiếp theo của Fortnite bắt đầu. Tài khoản chính thức của Fortnite X xuất bản một bài viết với hashtag #FortniteOG và tiết lộ rằng các cơ chế chuyển động như Chạy nước rút và Mantling sẽ vẫn được giữ nguyên trong mùa giải sắp tới.

Ngoài ra, Mark Rein, người đồng sáng lập Epic, đã tiết lộ từ của mình, Rewind, gợi ý về chủ đề của mùa tiếp theo của Fortnite. Điều này xác nhận rằng người chơi sẽ quay trở lại bản đồ OG Chapter 1 và trải nghiệm lại những ngày đầu của trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ OG POI trả về

Theo người rò rỉ, tài khoản Fortnite Cạnh tranh chính thức hiện đã gợi ý về sự trở lại của Tháp nghiêng khi người chơi quay lại Chương 1 vào mùa giải tới. Trong bài đăng, tài khoản Thi đấu chính thức đã đặt ra câu hỏi sau cho người hâm mộ: “Người chơi nghĩ đến ai khi chúng tôi nói Tháp Nghiêng?”

Ngoài ra, có tin đồn rằng người chơi sẽ quay lại OG POI như Retail Row, Paradise Palms và Dusty Divot.

Trả lại Xe đẩy hàng và xe ATK

Cùng ngày, Fortnite Cạnh tranh đã đăng một từ khó hiểu trêu chọc hai phương tiện của Chương 1, Giỏ hàng và ATK. Những phương tiện này lần lượt xuất hiện trong Phần 4 và 5 của OG Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có tin đồn rằng điều này cũng sẽ trở lại với sự trở lại của Chương 1 và thay thế những chiếc ô tô và xe đạp hiện tại trên đảo.

Người chơi sẽ sử dụng Cỗ máy thời gian để đến Chương 1

Trong đoạn giới thiệu Fortnitemares 2023, khi Kado Thorne rời Cỗ máy thời gian và hiển thị ngày phát hành Chương 1 Phần 5 vào ngày 12 tháng 7 năm 2018, việc người chơi quay lại Chương 1 lần đầu tiên được tiết lộ. Hình ảnh tương tự được Fortnite đăng tải với chú thích “Vụ cướp vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Ngoài ra, người chơi tin rằng trong nhiệm vụ Snapshot, khi Heist Crew thảo luận về việc sử dụng cánh cổng để thoát khỏi hòn đảo, nó cũng sẽ đưa họ đến một thế giới mà họ đã ghé thăm trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo nội dung Fortnite OG nhận đạo cụ Chương 1

Như một đoạn giới thiệu cho mùa giải sắp tới, đội OG Fortnite gồm Ninja, TimTheTatman, CourageJD và DrLupo đã nhận được đạo cụ đời thực từ Phần 5 Chương 1 bên ngoài nhà của họ. Vật phẩm này được nhìn thấy lần cuối trong Frenzy Fields bởi cỗ máy thời gian.

Nhà hàng Durr Burger, Truck ‘N’ Oasis, Tomatohead và Dusty Diner đều nằm trên đảo của OG Chương 1 Phần 5 và được thể hiện bằng biển hiệu này. Ngoài ra, Courage cho thấy OG Squad sẽ trở lại với một mùa giải mới khi người chơi bị loại khỏi bản đồ Chương 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người sáng tạo cũng nhận được gói Chương 1 có chứa Where we droppin’? áp phích và huy hiệu từ các mùa khác nhau. Ngoài ra, họ còn được tặng một bản ghi vinyl chứa chủ đề tiền sảnh của Chương 1 ban đầu.

Epic vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về mùa giải sắp tới, nhưng sự trở lại của Chương 1 dự kiến ​​sẽ gây được tiếng vang lớn với lượng người chơi. Khi có thêm thông tin về mùa giải sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này cho phù hợp.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về sự trở lại sắp tới của Chương 1 trong Fortnite! Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để trợ giúp bạn, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *