Đoạn giới thiệu OG của Fortnite Season tiết lộ các cầu thủ ném bóng, vũ khí cổ điển, Cube POI \u0026 thêm

Epic Games đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi chính thức cho Fortnite Chương 4 Phần OG, hé lộ sự trở lại của vũ khí cổ điển, Cube POI và hơn thế nữa.

Mặc dù Fortnite Chương 4 Phần OG dự kiến ​​​​sẽ sớm ra mắt nhưng Epic Games đã chia sẻ một số thông tin cụ thể. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng các cầu thủ cũ sẽ được hưởng đãi ngộ kha khá khi mùa giải mới đến.

Phần OG sẽ hồi sinh hòn đảo trong Chương 1 của Phần 5, cùng với một số điểm tham quan của nó – chẳng hạn như Tháp Nghiêng và Divot Bụi bặm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí cũ cũng sẽ được giới thiệu lại sau khi có bản cập nhật. Do đó, người chơi có thể mong đợi OG Pump Shotgun cổ điển và Scar Assault Rifle sẽ quay trở lại kho chiến lợi phẩm.

Epic tiết lộ đoạn giới thiệu trò chơi Fortnite Season OG đầy hành động

Vào ngày 2 tháng 11, Epic Games đã phát hành cảnh quay trò chơi chính thức cho nội dung Chương 4 OG Season của Fortnite. Đoạn giới thiệu cũng đã được đóng gói, giới thiệu cái nhìn về Cube POI, vũ khí Fortnite cổ điển và sự trở lại của người chơi bóng.

Nhiều người sẽ nhớ đến việc Epic đã tung ra chiếc xe baller trong Chương 3 của Phần 4. Nó không còn khả dụng kể từ đó, vì vậy người chơi sẽ rất thích thú với lần giới thiệu lại sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cube POI cũng đã là MIA được một thời gian, vì vậy sự trở lại của nó sẽ mang lại nhiều hoài niệm hơn cho mùa giải sắp tới.

Đoạn giới thiệu OG của Fortnite Chương 4 đã xuất hiện một ngày trước khi mùa giải ra mắt thực sự. Season OG vẫn đang trên đà phát hành vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 trên toàn thế giới.

Người chơi sẽ phải ngừng hoạt động trong vài giờ trước khi nội dung mới xuất hiện. Epic gần đây đã xác nhận rằng thời gian ngừng hoạt động của Fortnite v27.00 sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 lúc 3:00 sáng EST, tính năng mai mối dự kiến ​​​​sẽ bị vô hiệu hóa trước đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để tìm hiểu thêm về mùa giải sắp tới, hãy nhớ xem trung tâm Fortnite của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *