Đoạn giới thiệu Metal Gear Solid 4 mang tính biểu tượng được tái tạo hoàn hảo trong Fortnite

Với Solid Snake cuối cùng đã có trong trò chơi, một người chơi Fortnite đã tái tạo một cách hoàn hảo phần giới thiệu MGS4 bằng một vòng quay Fortnite.

Kể từ khi Fortnite ra mắt vào năm 2017, tựa game Epic Games đã phát triển thành một thứ gần như hoàn toàn khác so với những gì nó ban đầu. Bắt đầu với “Save the World”, Fortnite đã trở nên phổ biến rộng rãi vài tháng sau đó khi chế độ Battle Royale chính thức xuất hiện.

Kể từ khi bản mod xuất hiện, quỹ đạo của Fortnite đã thay đổi mãi mãi khi nó tiếp tục duy trì tiêu chuẩn xuất sắc cao thông qua cửa hàng trong trò chơi, cập nhật nội dung liên tục, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chương 5 Phần 1 cũng không có gì khác biệt và với một trò chơi rất khác so với sự khởi đầu khiêm tốn của nó, người chơi cần có thời gian để suy ngẫm, với sự trợ giúp của phần giới thiệu huyền thoại từ năm 2008.

Phần giới thiệu MGS4 mang tính biểu tượng được tái tạo bằng vòng quay Fortnite

MGS4 nổi tiếng về nhiều thứ, nhưng đoạn độc thoại mở đầu của nó vẫn còn đọng lại nhiều thứ. Trong những khoảnh khắc mở đầu, Solid Serpent tóc hoa râm mô tả chiến tranh đã thay đổi toàn bộ cuộc đời anh như thế nào khi anh bắt tay vào nhiệm vụ cuối cùng của mình.

Mặc dù bối cảnh khác nhau nhưng nhiều người vẫn có thể sử dụng phần giới thiệu để suy ngẫm về các chủ đề khác nhau đã phát triển như thế nào. Trong trường hợp này, Người dùng Twitter/X CarlitoLopezVOđã khéo léo áp dụng nó vào Fortnite, trong đoạn clip ngắn này cho thấy trò chơi đã thay đổi như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Fortnite đã thay đổi”, đoạn giới thiệu bắt đầu bằng giọng nói của Old Snake và phần nhạc giới thiệu tương tự được phát. Ular phản ánh: “Thời đại xây dựng đã trở thành thời đại của Zero Build”.

Nó được thực hiện khá thông minh và những người hâm mộ quen thuộc với thiết lập phần giới thiệu của MGS4 sẽ cảm thấy thoải mái với cách giải trí của Carlito. Một người xem đã thêm “tính thẩm mỹ MGS4” vào đó, điều này giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm xem.

Rất nhiều lời khen ngợi tràn ngập câu trả lời, trong đó có một câu trả lời cho biết: “Đây là một vị vua tuyệt vời và là một cuốn kinh điển trong cuốn sách của tôi.” Đoạn giới thiệu cũng nhận được phản hồi từ Nhà xuất bản liên kết của Fortnite, người này cho biết: “Được rồi, nhưng điều này giống như, thực sự tốt. Giống như thực sự, thực sự tốt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Solid Snake hiện có sẵn trong Fortnite thông qua dòng nhiệm vụ Battle Pass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *