Đoạn giới thiệu chương trình Pokemon live-action của Nhật Bản sẽ khiến bạn hoài niệm về Gen 1

Đoạn giới thiệu đầu tiên của chương trình truyền hình Nhật Bản hành động trực tiếp lấy cảm hứng từ Pokemon PokeTsume đã ra mắt, câu chuyện và âm nhạc chắc chắn sẽ gây được tiếng vang với những người hâm mộ hoài cổ, những người bỏ lỡ kỷ nguyên trò chơi Gen 1 gốc.

Trong những năm qua, Pokemon đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình dài tập, nhiều loạt phim hoạt hình nhỏ và thậm chí là một bộ phim hành động trực tiếp có kinh phí lớn trong Thám tử Pikachu. Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại đang tiến vào lãnh thổ mới với chương trình truyền hình live-action Pokemon sắp tới của Nhật Bản.

PokeTsume, xuất hiện vào cuối tháng này trên TV Tokyo, là một chương trình về Pokemon, không giống như các ví dụ trước đó, diễn ra trong thế giới thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu đầu tiên của chương trình đã được tung ra và chắc chắn nó sẽ đưa người hâm mộ – đặc biệt là những người đã lớn lên cùng trò chơi Thế hệ 1 gốc – vào một chuyến du hành đầy hoài niệm.

PokeTsume là một chương trình Pokemon lấy bối cảnh thế giới thực

Đoạn giới thiệu cho PokeTsume đã được phát hành trên Twitter trước ngày ra mắt vào ngày 19 tháng 10.

Mặc dù hoàn toàn bằng tiếng Nhật và không có phụ đề tiếng Anh nhưng người hâm mộ không cần phải hiểu nội dung phim vẫn có thể thưởng thức được bộ phim.

Theo chia sẻ của Serebii, PokeTsume theo chân một cô gái trẻ tên Madoka Akagi lớn lên ở vùng Kanto của Nhật Bản – nơi đã truyền cảm hứng cho vùng Kanto của Gen 1. Sau khi tốt nghiệp đại học và chuyển đến Tokyo để theo đuổi ước mơ của mình, cô nhận ra rằng thế giới thực là không có gì giống như anh tưởng tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra Game Boy và hộp mực Pokemon Red, Madoka chơi trò chơi này lần đầu tiên sau 20 năm và phát hiện ra rằng nó có thể giúp cô giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực.

PokeTsume đánh dấu lần đầu tiên loạt phim đi sâu vào phim truyền hình về con người. Không giống như các chương trình và phim về Pokemon khác, loạt phim live-action này lấy bối cảnh ở thế giới của chúng ta và cho thấy nhân vật chính tưởng tượng những người xung quanh anh ta theo thuật ngữ Pokemon thay vì thực sự sống giữa những sinh vật này.

Madoka dường như thấy mình hoàn thành nhiệm vụ công việc và tương tác với đồng nghiệp trong các trận chiến Pokemon. Ví dụ, cuộc gặp gỡ với một cá nhân vô dụng khiến anh nhớ đến Magikarp lang thang vô ích, một chủ tịch công ty hay quên so với Slowbro, và những nhân vật khác rõ ràng là đối thủ của nhau.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, đoạn trailer còn sử dụng các bài hát đáng nhớ từ Pokemon Red and Green, chẳng hạn như chủ đề Route 1 và nhạc màn hình tiêu đề.

Tất cả những điều này dường như chắc chắn sẽ gây được tiếng vang với những người hâm mộ Pokemon lâu năm giống như cách mà các phiên bản Gen 1 khác như bản mở rộng Pokemon 151 TCG đã làm. PokeTsume dường như chủ yếu nhắm đến thế hệ millennials, những người lớn lên với những tựa game cổ điển và hiện đang điều hướng thế giới thực như Madoka.

Không có thông tin nào về việc PokeTsume sẽ được phát hành quốc tế hay phụ đề tiếng Anh, nhưng dù sao đi nữa, đoạn trailer cho thấy chương trình có cơ hội tốt để thực sự gây được tiếng vang với những người hâm mộ Pokemon lớn tuổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích điều này, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *