DJ Muzik kêu gọi điểm kiểm tra đột kích Destiny 2 giữa những lời khen ngợi

Một DJ biểu diễn tại một buổi rave đã hỏi khán giả xem có ai có điểm kiểm tra đối với trùm đột kích Destiny 2 khi đang ở giữa buổi biểu diễn của họ không.

Destiny 2 có thể là một trò chơi khá gây nghiện. Với khả năng nhận được các vị thần mới trên vũ khí và áo giáp, cũng như cơ hội nhận được những vật phẩm ngoại lai mới đó để hoàn thiện công trình của bạn, Bungie thu hút người chơi quan tâm đến game bắn súng cướp bóc của họ. Người chơi Destiny 2 thường cày trò chơi trong hàng trăm giờ, tìm cách tối ưu hóa Người bảo vệ của họ và tạo ra các bản dựng mạnh nhất hiện có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số kỳ lạ nhất định chỉ có thể nhận được bằng cách hoàn thành nội dung khó nhất có sẵn trong Destiny 2, đột kích. Raid yêu cầu các đội hỏa lực lên đến 6 thành viên phối hợp hành trình của họ qua một ngục tối dài và đánh bại trùm ở cuối để kiếm phần thưởng độc quyền. Tuy nhiên, người chơi không cần phải làm tất cả trong một lần, vì việc hoàn thành các cuộc chạm trán sẽ thưởng cho họ các điểm kiểm tra cho phép họ quay lại sau để hoàn thành chúng.

Một số người chơi sử dụng hệ thống điểm kiểm tra trong trò chơi để lưu các điểm kiểm tra cho những người khác, cho phép họ bỏ qua các điểm chạm nhất định trong các cuộc đột kích và lưu chúng cho chính họ. Một người chơi đang tìm cách lấy một điểm kiểm tra nhất định là DJ Gammer, người đã biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Midnight Mafia ở Sydney.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DJ Destiny 2 hỏi những người tham dự lễ hội âm nhạc về điểm kiểm tra Atheon

Khoảng 25 phút sau trận đấu, Gammer thể hiện tình yêu của họ dành cho Destiny bằng cách hỏi một câu hỏi khá khó hiểu.

“Yo, ai có trạm kiểm soát Atheon?” công bố DJ.

Mặc dù là một tài liệu tham khảo hơi khó hiểu đối với hầu hết các tay đua trong khán giả, nhưng những người hâm mộ Destiny sẽ rất vui khi tìm thấy một Người bảo vệ đồng hành cùng họ tại sự kiện.

Không hiểu tại sao DJ Gammer lại đặc biệt tìm kiếm trạm kiểm soát Atheon, với cuộc đột kích mới nhất trong Destiny là Căn nguyên của Ác mộng. Tuy nhiên, người chơi Destiny 2 trên toàn thế giới đang hy vọng họ có thể sớm chạm tay vào Vex Mythoclast khó nắm bắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *