Disguised Toast tiết lộ các doanh nghiệp thể thao điện tử lỗ gần 1 triệu USD trong năm nay

Jeremy “Disguised Toast” Wang đã tiết lộ rằng dự án kinh doanh thể thao điện tử của anh ấy đang trên đà lỗ gần 1 triệu USD trong năm nay, với số tiền chi tiêu “gấp đôi” so với dự kiến ​​của anh ấy.

Kể từ khi Toast quyết định tham gia vào lĩnh vực thể thao điện tử bằng cách thành lập một đội thách thức Valorant vào đầu năm 2023, anh ấy đã đi trước với sự tiến bộ của tổ chức. Và DSG gần đây đã thấy một số thay đổi.

Đầu tiên, đội Valorant của anh ấy phải đối mặt với việc bị loại khỏi giải đấu NA Challengers sau khi họ thua 0-5 trong trận chia tay thứ hai. Và DSG đã quyết định mở rộng sang LCS, tham gia NACL sắp tới trong bối cảnh các tổ chức đóng cửa danh sách học viện của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc điều hành một tổ chức thể thao điện tử có thể tốn kém, ngay cả ở quy mô tương đối nhỏ của DSG. Và với việc mở rộng của họ, Toast tiết lộ rằng DSG đang gặp phải một số tổn thất tài chính lớn.

Trong một đoạn tweet thảo luận về tài chính của DSG, Toast đã viết, “vừa gọi cho kế toán của tôi và có vẻ như tôi sẽ chi gấp đôi số tiền tôi dự kiến ​​cho DSG, -1.000.000 đô la.”

Bao gồm trong tweet là một đoạn bảng tính hiển thị chi phí và tổn thất hoạt động của tổ chức. Và chúng tôi có thể trích dẫn một lịch sử ngắn của DSG dựa trên chi phí của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta có thể thấy các khoản lỗ tăng lên vào tháng 4, rất có thể là do việc ký hợp đồng với siêu sao Jacob “yay” Whittaker của Valorant. Và trong suốt các tháng từ tháng 6 đến tháng 8, chi tiêu tăng lên, rất có thể là do nhóm NACL DSG.

Theo bảng tính đã đăng, DSG sẽ lỗ 992.350 đô la vào cuối năm 2023.

DSG phần lớn được tài trợ từ Toast, không có nhà tài trợ nào cho đội cho đến nay. Và có vẻ như DSG đang đi theo con đường của một YouTuber đồng nghiệp đã trở thành người sáng tạo tổ chức thể thao điện tử MoistCr1TiKaL, để nhận được càng ít tài trợ từ bên ngoài càng tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và Toast không ngại nhận thêm hợp đồng tài trợ cho các luồng và video trên YouTube của mình. Trong một tweet từ ngày 26 tháng 5, anh ấy đã nói với người hâm mộ của mình về sự gia tăng của phân khúc được tài trợ.

Toast viết: “Nếu tất cả các bạn thấy số lượng bài đăng được tài trợ của tôi tăng lên trong vài tháng tới, thì đó là vì tôi thực sự đang tận dụng mọi cơ hội vì mọi thỏa thuận đều giúp DSG tồn tại thêm một tháng nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *