Disguised Toast phát hành đội Valorant, với một tương lai không chắc chắn

Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang đã công bố đội hình Valorant của mình sau khi đội bị loại khỏi NA Challengers.

Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Disguised mất tư cách Challenger League sau khi xếp cuối cùng trong giải đấu Play-In Elimination sau thất bại trước OREsports và MAD Lions.

Ngay sau khi đội bị loại, và với cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn, Bánh mì nướng cải trang đã từ chối cam kết với Valorant. Và bây giờ, dự án thể thao điện tử của nhà sáng tạo nổi tiếng đã xác nhận rằng tương lai của anh ấy trong tựa game FPS đang được tranh luận sôi nổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vì chúng tôi đã bị giáng cấp khỏi giải đấu VCT Challenger, chúng tôi đã loại bỏ các tuyển thủ và huấn luyện viên khỏi danh sách của mình trong khi chúng tôi đánh giá lại tương lai của DSG trong bối cảnh Valorant,” Disguised đã tweet.

“Cảm ơn các cầu thủ vì một năm đầu tiên đáng kinh ngạc và chúng tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất.”

Disguised Toast tham gia thể thao điện tử Valorant vào tháng 1, ký hợp đồng với một đội đầy triển vọng gồm ba cựu thành viên Hiệp sĩ và được dẫn dắt bởi cựu binh Joshua ‘thép’ Nissan. Đội đã giành được một suất tham dự Challengers League bất bại trong vòng loại mở đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Valorant đã mở rộng vòng tay đón nhận dự án thể thao điện tử của Toast, với lượng người xem tăng vọt nhờ các trận đấu trực tiếp Cải trang của anh ấy. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng bắt đầu sáng tỏ đối với đội, đội đã kết thúc Phần 1 ở vị trí thứ tám và không thể thắng một trận nào trong Trận đấu giữa mùa giải.

Incognito sau đó đã khiến cộng đồng Valorant ngạc nhiên khi ký hợp đồng với siêu sao Jaccob ‘yay’ Whiteaker trước Split 2, nhưng thành tích kém cỏi của đội vẫn tiếp diễn, ngay cả sau khi có một số thay đổi đội hình khác. Với sự thành công của đội, Disguised đã thua 0-7, kết thúc mùa giải với chuỗi 11 trận thua đáng thất vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một đánh giá gay gắt về mùa giải đáng thất vọng của đội, yay nói rằng “thật đáng buồn khi chúng tôi được trả lương chuyên nghiệp.”

“Những sai lầm của đội này là điều mà tôi chắc chắn rằng 99% người chơi xếp hạng lẽ ra có thể làm tốt hơn,” yay viết sau trận thua MAD Lions, đồng thời cam kết quyên góp số tiền lương cuối cùng của mình cho tổ chức từ thiện.

Trong khi vẫn còn những dấu hỏi về tương lai của Disguised trong bối cảnh Valorant, người sáng tạo vẫn tích cực tham gia môn thể thao này với đội Liên minh huyền thoại của anh ấy, đội sẽ chơi trận đầu tiên tại Giải đấu thách thức Bắc Mỹ (NACL) vào thứ Bảy, đấu với Đội thách đấu Liquid.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Disguised và MAD Lions, hai đội bị loại khỏi NA Challengers, đã công bố danh sách của họ, làm tăng thêm sự không chắc chắn xung quanh Valorant hạng hai của khu vực. Leo Faria, Giám đốc toàn cầu của Valorant Esports, cam kết hỗ trợ Riot Games bằng cách đại tu hệ sinh thái cấp haimặc dù ông lưu ý rằng những thay đổi lớn nhất sẽ không xảy ra cho đến năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *