Disguised Toast đảm nhận một nhóm Valorant mới hợp tác với Bleed Esports

Bleed Esports đã công bố hợp tác với Disguised để hỗ trợ đội Valorant ở khu vực Malaysia và Singapore.

Disguised đã chính thức rời khỏi khu vực thể thao điện tử Valorant ở Bắc Mỹ khi thương hiệu thuộc sở hữu của người sáng tạo chuyển sang khu vực Đông Nam Á. Người phát trực tiếp Twitch nổi tiếng Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang bắt đầu dự án thể thao điện tử của mình vào năm 2023 và đưa vào sân các đội Game Changers và North American Challengers League.

Thông báo cho biết Bleed đang hỗ trợ đầy đủ cho thương hiệu Disguised trong khu vực và hai tổ chức sẽ cùng nhau tổ chức các bữa tiệc và xem các sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Disguised Toast đã nói rất nhiều về cuộc đấu tranh của anh ấy khi điều hành một tổ chức esports và liên doanh đã khiến anh ấy mất bao nhiêu tiền kể từ đầu. Người sáng tạo cho biết thương hiệu sẽ tạm dừng hoạt động Game Changers vào năm 2024 và đã hé lộ về sự hợp tác này trong mạch chính.

Đối tác chảy máu và tàng hình trong Valorant

Hai tổ chức đã có một số mối quan hệ hợp tác trước khi có mối quan hệ hợp tác này, vì cựu tuyển thủ DSG Jacob ‘yay’ Whiteaker hiện đang chơi cho Bleed ở giải VCT Pacific.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo cũng bao gồm danh sách đầy đủ các tuyển thủ trong đội DSG sẽ thi đấu tại VCT Malaysia & Singapore Challengers League. Đội hình sẽ cố gắng vượt qua giải đấu, tham gia giải đấu Thăng thiên khu vực Thái Bình Dương và đủ điều kiện tham gia giải VCT vào năm 2025 và 2026.

“Một trong những mục tiêu của tôi với DSG là xây dựng nó thành một thương hiệu toàn cầu và tôi luôn muốn mở rộng sang khu vực Châu Á. Tôi sống ở Malaysia từ 1 đến 13 tuổi và chưa từng đến thăm kể từ đó, vì vậy tôi rất vui được trở lại”, DISguised Toast cho biết trong một thông cáo báo chí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc chia sẻ nội dung cũng đang được thực hiện giữa hai tổ chức.

Đây là một trong những Quan hệ đối tác nhóm liên kết đầu tiên được công bố vào năm 2024. Chương trình mới do Riot Games triển khai cho phép các tổ chức liên kết làm việc cùng nhau về chia sẻ nội dung và thương mại cũng như tạo ra những người chơi hai chiều. Các cầu thủ trong danh sách DSG có thể được đánh dấu là người chơi hai chiều và được gọi lên chơi cho đội Bleed tại VCT Pacific.

Lịch trình DSG mới như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Azrie ‘Riza’ Adly
  • Tyler ‘ngon ngọt’ Aeria
  • Vương ‘JayH’ Heng
  • Bryce ‘bryce’ Lee
  • ‘Wayne’
  • Alexander ‘alexRr’ Frisch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *