Diễn viên lồng tiếng của Zelda: Hetsu Tears of the Kingdom kêu gọi người chơi vì “tội lỗi của họ đối với Koroks”

Diễn viên lồng tiếng đóng vai Hetsu trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã kêu gọi người hâm mộ về cách họ đối xử với Korok và anh ấy đã nhận ra “tội lỗi” của họ đối với những sinh vật nhỏ bé trong trò chơi.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã thành công vang dội. Với hơn 10 triệu bản đã được bán ra và nhận được nhiều lời khen ngợi, tựa game mới nhất của Nintendo sẽ là một tựa game dành cho mọi lứa tuổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một phần khiến Tears of the Kingdom trở nên tuyệt vời là nó sử dụng những gì tốt nhất của Breath of the Wild và tái tạo hoàn toàn trò chơi, đồng thời cho phép người chơi sáng tạo tùy thích.

Tuy nhiên, một khía cạnh của Breath of the Wild mà người chơi có thể hy vọng sẽ không xuất hiện trong Tears of the Kingdom là nhiệm vụ dường như không bao giờ kết thúc để tìm ra tất cả các hạt giống Korok.

Korok trong Legend of Zelda: Breath of the WildNintendo

Tìm Korok trong Tears of the Kingdom cho phép Liên kết phát triển là một ô chứa đồ

Trong Breath of the Wild, phần thưởng cho việc thu thập tất cả chúng thật đáng thất vọng nên lần này, người chơi đã làm mọi cách để khiến Korok thất vọng. Thậm chí còn đi xa đến mức phóng nó lên không trung bằng một tên lửa, giả vờ nấu nó như món gà quay, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diễn viên lồng tiếng của Zelda: Tears of the Kingdom Hetsu kêu gọi người chơi ngược đãi Korok

Sau tất cả hình phạt này, diễn viên lồng tiếng đóng vai Hetsu, Korok, người đã cho Link khả năng mở rộng kho đồ của mình sau khi phát hiện ra hạt giống Korok, đã kêu gọi những người chơi vì “tội lỗi chống lại Korok” của họ.

Cristina Vee Valenzuelangười lồng tiếng cho Hetsu, đã lên Twitter để bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của mình về việc cộng đồng Zelda sẽ cố gắng làm hại và chế nhạo Koroks trong trò chơi.

Tuy nhiên, diễn viên lồng tiếng nói thêm rằng anh ta cũng đã phạm tội với Korok. “Công bằng mà nói, tôi đã làm cho người bạn Korok của mình một chiếc xe ngựa để đưa anh ấy đến gặp bạn của anh ấy, nhưng cuối cùng tôi lại đụng phải một số pháo, làm nổ tung xe ngựa và đốt cháy con ngựa. Làm tổn thương.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời nếu bây giờ người chơi bắt đầu rút lui khỏi Korok vì diễn viên lồng tiếng của Hetsu đã lên tiếng. Tuy nhiên, khó có khả năng điều này sẽ xảy ra. Nếu có bất cứ điều gì, khi nhiều người chơi bắt đầu chế tạo vũ khí, phương tiện mới và hơn thế nữa, thì ngay cả những đoạn clip điên rồ nhất về Korok bị ném cũng sẽ xuất hiện trực tuyến.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *