Diễn viên lồng tiếng cho Thám tử Pikachu trở lại: Ai lồng tiếng cho Thám tử Pikachu khác?

Thám tử Pikachu và Tim Goodman trở lại trong Detective Pikachu Returns, một trong số ít game Pokemon có lồng tiếng. Dưới đây là những điều cần biết về dàn diễn viên lồng tiếng trong trò chơi.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Thám tử Pikachu Returns cuối cùng đã ra mắt, cho phép người chơi một lần nữa giải đáp những bí ẩn bên cạnh chú Pikachu biết nói cùng tên.

Mặc dù người hâm mộ Pokemon có thể chưa từng chơi trò chơi này trước đây nhưng hầu hết đều quen thuộc với bối cảnh của Thành phố Ryme và các nhân vật chính Tim Goodman và Thám tử Pikachu từ bộ phim chuyển thể năm 2019.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các diễn viên trong phim không tham gia trò chơi, nhưng Thám tử Pikachu Returns có một dàn diễn viên lồng tiếng rất tài năng.

Diễn viên lồng tiếng Thám tử Pikachu Returns

Không giống như hầu hết các game Pokemon, Thám tử Pikachu Returns có lồng tiếng bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Có bảy diễn viên được ghi nhận vì đã đưa Thành phố Ryme trở nên sống động, một số trong số họ sẽ đảm nhận vai diễn của họ trong trò chơi năm 2018. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Thám Tử Pikachu – Kaiji Tang (EN) / Koichi Yamadera (JP)
  • Tim Goodman – Khôi Đào (EN) / Yuto Uemura (JP)
  • Rachel Myers – Laura Stahl (VI) / Atsumi Tanezaki (JP)
  • Howard Myers – Alain Mesa (EN) / Masaki Terasoma (JP)
  • Irene Goodman – Dorah Fine (EN) / Yuko Nagashima (JP)
  • Sophia Goodman – Michelle Marie (EN) / Wakana Minami (JP)
  • Mewtwo – Christopher Corey Smith (EN) / Toru Furuya (JP)

Nơi bạn có thể nhận ra các diễn viên lồng tiếng của Thám Tử Pikachu Trở Về

Công ty Pokemon

Thám tử Pikachu / Kaiji Tang (EN), Koichi Yamadera (JP)

Game thủ và người hâm mộ anime có thể sẽ nhận ra Kaiji Tang qua nhiều vai trò của anh ấy trong cả hai phương tiện. Các vai diễn đáng chú ý bao gồm Satoru Gojo trong Jujutsu Kaisen 0, Ichiban Kasuga trong Yakuza: Like a Dragon và Sub-Zero/Bi-Han trong Mortal Kombat 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tang không còn xa lạ với dòng game Pokemon. Ngoài việc lồng tiếng cho Thám tử Pikachu trong các trò chơi trước, anh còn đóng vai Faba và Dozer trong anime, Palmer trong Pokemon Evolutions, và Noland, Hiker và Pokefan trong Pokemon Masters.

Koichi Yamadera là sự bổ sung mới cho dàn diễn viên lồng tiếng cho Detective Pikachu Returns, thay thế cho Toru Okawa. Các vai diễn trước đây của Yamadera bao gồm Shun Akiyama trong loạt phim Yakuza/Like a Dragon, Spike Spiegel trong Cowboy Bebop và Togusa trong Ghost in the Shell. Ông cũng lồng tiếng tiếng Nhật cho nhiều nhân vật Disney khác nhau như Donald Duck, Wreck-It-Ralph và Stitch.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Yamadera đã đóng một vai trong mọi bộ phim về Pokemon cho đến nay, bao gồm Mew, Lugia và Hoopa Unbound Form.

Tim Goodman / Khôi Đào (EN), Yuto Uemura (JP)

Khôi Dao có nhiều anime và game khác nhau bao gồm Geten trong My Hero Academia, Kagetsu trong Fire Emblem Engage và Albedo trong Genshin Impact. Các vai trò Pokemon trước đây bao gồm Paulo trong Pokemon Masters và Rinto trong Pokemon Master Journeys.

Yuto Uemura là một diễn viên và ca sĩ người Nhật với các vai diễn nổi tiếng như Thorfinn trong Vinland Saga, Ephemer trong Kingdom Hearts và Atsushi Nakajima trong Bungo Stray Dogs.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rachel Myers / Laura Stahl (VI), Atsumi Tanezaki (JP)

Các nhân vật trong trò chơi và anime của Laura Stahl bao gồm Ray trong The Promised Neverland, Barbara và Xinyan trong Genshin Impact, và Alear (nữ) trong Fire Emblem Engage. Các vai trò Pokemon trước đây bao gồm Bea trong Pokemon Twilight Wings và Zinnia và Pokemon Evolutions.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Atsumi Tanezaki được biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng cho Anya Forger trong Spy X Family. Các khoản tín dụng đáng chú ý khác bao gồm Emporio Alnino trong JoJo’s Bizarre Adventure, Meteion trong Final Fantasy XIV: Endwalker, và Kate Bishop trong tựa tiếng Nhật Hawkeye.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Howard Myers / Alain Mesa (EN), Masaki Terasoma (JP)

Các vai lồng tiếng trước đây của Alain Mesa bao gồm Alejandro Vargas trong Call of Duty: Modern Warfare II (giúp anh được đề cử BAFTA) và Yasutora “Chad” Sado và Riku Togakushi trong Bleach: Thousand-Year Blood War.

Masaki Terasoma được biết đến nhiều nhất khi lồng tiếng cho Hidan trong Naruto: Shippuden và Jubei trong BlazBlue. Các khoản tín dụng Pokemon trước đây bao gồm Looker và Drayden trong anime và Grovyle trong phiên bản hoạt hình của Pokemon Mystery Dungeon.

Irene Goodman / Dorah Fine (EN), Yuko Nagashima (JP)

Các phần ghi công trước đây của Dorah Fine bao gồm Hitomi Sagan trong AI: The Somnium Files và các phần tiếp theo cũng như các vai trò khác nhau trong Lupin the 3rd. Cô cũng là người lồng tiếng cho Bertha trong Pokemon Masters.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Yuko Nagashima nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho Tina Armstrong trong trò chơi Dead or Alive. Cô cũng là người lồng tiếng Nhật cho Elena Fisher Uncharted và đã lồng tiếng cho một số vai Sarah Jessica Parker bao gồm Sex và Carrie Bradshaw City.

Sophia Goodman / Michelle Marie (VI), Wakana Minami (JP)

Michelle Marie đã lồng tiếng cho Nana trong Talentless Nana, Sumi Nakahara trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, và Millium Orion trong một số trò chơi The Legend of Heroes. Người hâm mộ Pokemon cũng có thể nhận ra cô ấy là Lá trong Pokemon Masters.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Wakana Minami tham gia vào dàn diễn viên anime Pokemon trong thời kỳ Mặt trời & Mặt trăng, nơi cô lồng tiếng cho Magearna và Celebi Lillie. Các khoản tín dụng khác bao gồm Nữ huấn luyện viên Pokemon trong Super Smash Bros. Ultimate, Korrina trong Pokemon Masters và Maki trong Dragon Ball Super.

Mewtwo / Christopher Corey Smith (VI), Toru Furuya (JP)

Các vai diễn của Christopher Corey Smith bao gồm Rojuro “Rose” Otoribashi trong Bleach, Joker trong Lego Dimensions và Rufus trong Street Fighter IV. Anh cũng lồng tiếng cho Red’s Charizard trong Pokemon Origins.

Toru Furuya có lịch sử lâu đời trong ngành lồng tiếng, với danh tiếng kéo dài từ những năm 1960. Các khoản tín dụng đáng chú ý bao gồm Mặt nạ Tuxedo trong Sailor Moon, Yamcha trong Dragon Ball và Sabo trong Sabo. Anh ấy cũng đã lồng tiếng cho Mario trong một số anime và quảng cáo, chẳng hạn như Super Mario Bros: The Great Mission to Rescue Princess Peach!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các vai trò Pokemon trước đây bao gồm Burgh trong anime Pokemon Black & White và Sorao (Corey bằng tiếng Anh) trong Mewtwo Strikes Back.

Nếu bạn thích điều này, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *