Diễn viên lồng tiếng Ash Ketchum đã khóc tại SDCC cho trailer cuối cùng của Pokemon Ultimate Journeys

Nữ diễn viên lồng tiếng của Ash Ketchum, Sarah Natochenny, đã khóc tại San Diego Comic-Con trong một bảng điều khiển chiếu đoạn giới thiệu cho đoạn giới thiệu Ultimate Journeys cuối cùng, đánh dấu sự kết thúc hành trình của ngôi sao.

Trở lại vào tháng 12 năm 2022, đã có thông tin xác nhận rằng Ash Ketchum và đồng đội Pikachu của anh ấy sẽ không còn là nhân vật chính trong anime bắt quái vật nổi tiếng nữa.

Phần chia tay dài 11 tập của Ash & Pikachu sẽ ra mắt Netflix vào ngày 8 tháng 9 năm 2023 và một đoạn giới thiệu cho cái kết đầy cảm xúc đã được phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nữ diễn viên lồng tiếng của Ash, Sarah Natochenny, đã tham dự buổi chiếu trailer tại San Diego Comic-Con và đăng tải một đoạn video quay cảnh cô ấy khóc trên TikTok.

Diễn viên lồng tiếng Ash Ketchum đã khóc tại San Diego Comic-Con

Được tải lên vào ngày 20 tháng 7 năm 2023, video của Sarah chiếu một phần đoạn giới thiệu cho tập sắp tới cũng như phản ứng của cô ấy sau đó.

“Tôi đã tham dự hội thảo về Pokémon tại Comic-Con và đã khóc một cách xấu xí trong đoạn giới thiệu cho tập cuối cùng của Pokemon Ultimate Journeys. Netflix vào ngày 8 tháng 9, kỷ niệm Pokemon của tôi cho tập đầu tiên của tôi được phát sóng,” anh ấy nói trong chú thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thật là kỳ diệu khi chia sẻ điều này với người hâm mộ của chúng tôi trong khán giả. Cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu và sự đánh giá cao của bạn. Tôi đã gửi lại nó với kích thước như cũ và mong chờ một tương lai tươi sáng.”

Khi video lan truyền nhanh chóng, thu hút hơn một triệu lượt xem kể từ khi được tải lên, người hâm mộ đã chia sẻ tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho Sarah trong các bình luận.

“Cảm ơn bạn đã làm cho tuổi thơ của tôi trở nên tuyệt vời và để tôi chia sẻ bạn với con gái tôi, người cũng yêu thích Pokemon”, một người dùng trả lời.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác bình luận: “Cảm ơn bạn đã trở thành tiếng nói của rất nhiều thế hệ!”

Không biết liệu Sarah và Ash có thỉnh thoảng xuất hiện trong vài mùa tới hay không, nhưng nhiều người hâm mộ Pokemon lâu năm vẫn tò mò về điều gì sẽ xảy ra với tương lai của anime.

Tuy nhiên, đối với Pokemon Horizons, mọi người đang suy đoán về một sự bổ sung mới cho đội nổi tiếng của Roy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *