Diễn đàn Pokemon chính thức vừa mới hoạt động và mớ hỗn độn đã khiến người hâm mộ phát cuồng

Công ty Pokemon gần đây đã thực hiện các bước để kết nối với cơ sở người hâm mộ của mình với hy vọng có được cái nhìn trực tiếp về cộng đồng của họ. Vào ngày 4 tháng 7, họ đã ra mắt diễn đàn Pokemon chính thức của mình nhưng việc kiểm duyệt kém dẫn đến nội dung khác xa với hình ảnh thân thiện với gia đình mà công ty đang cố gắng duy trì.

Khi trang web hoạt động, những người hâm mộ Pokemon đã đổ xô đến diễn đàn để chia sẻ tình yêu của họ đối với nhượng quyền thương mại và thảo luận về các chủ đề yêu thích của họ. Mặc dù một số người nhanh chóng bị cuốn vào những bài đăng không phù hợp chắc chắn nằm ngoài phạm vi ý định của Công ty Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết các bài viết hiện đã bị xóa đã được tổng hợp trong một Chủ đề Twitter được bắt đầu bởi người dùng Touyarokii.

Một số vô hại như người dùng diễn đàn Yoshikid64 đang cân nhắc “Pokemon nào là tốt nhất để vận hành Xe nâng Hyundai 25-L7?” (Tất nhiên là Machamp). Những người khác kiên quyết đặt câu hỏi bằng cách hỏi những thứ như Pokemon nào chịu trách nhiệm cho vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9.

Kiểm duyệt nội dung dường như là một vấn đề lớn trong những ngày đầu của trang web và việc thiếu bất kỳ người gác cổng rõ ràng nào đã dẫn đến các diễn đàn tràn ngập các bài đăng ngày càng kỳ lạ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng và lo ngại rằng diễn đàn đang trở thành điểm nóng cho những cuộc tranh luận ngoài lề. Trao đổi với Reddit, các thành viên cộng đồng lo ngại rằng tình hình sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của fandom.

Mọi thứ leo thang khi người dùng bắt đầu bị cấm đăng hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận lạc đề hoặc không nhạy cảm. Một số người hâm mộ trên diễn đàn đã chỉ trích quyết định này là nặng tay và không giải quyết được trọng tâm của vấn đề.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết hỏi tại sao Công ty Pokemon không bắt đầu bằng cách kết hợp một hệ thống kiểm duyệt toàn diện hơn để ngăn chặn những điều như thế này xảy ra khi họ tạo nền tảng.

Twitter @andreamarianam

Một trong những trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình được chụp từ ngày đầu tiên trên diễn đàn

Mọi thứ dường như đã biến mất trên nền tảng hiện tại và tất cả các bài đăng hiển thị đều xuất hiện đúng chủ đề và an toàn để hoạt động. Có lẽ cho thấy một lực lượng kiểm duyệt cuối cùng đã bước vào.

Thiệt hại có thể đã được thực hiện và nhiều người hâm mộ Pokemon đang chọn gắn bó với các trang web hiện có như Pokecommunity và Bulbagarden. Thành tích kiểm duyệt công bằng đã được chứng minh của họ đã khiến họ trở thành trung tâm cho các tương tác tập trung vào nhượng quyền thương mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *