Điểm yếu Pokemon Go Regieleki, bộ đếm \u0026 Tính khả dụng sáng bóng

Người chơi Pokemon Go một lần nữa có thể xử lý Pokemon huyền thoại Regieleki khi nó quay trở lại Raid Battles. Dưới đây là những điểm yếu, cách khắc chế tốt nhất để sử dụng trong đội của bạn và liệu bạn có thể nhận được Shiny Regieleki hay không.

Những thợ săn huyền thoại sẽ rất phấn khích khi biết rằng Regieleki ở vùng Galar một lần nữa xuất hiện trong Pokemon Go Raids, mang đến cho bạn một cơ hội khác để bắt được Pokemon khó tính nhưng mạnh mẽ.

Regieleki sẽ xuất hiện trong Đột kích 5 sao tại nhiều Phòng tập khác nhau từ 10 giờ sáng ngày 13 tháng 7 năm 2023 đến 10 giờ sáng ngày 25 tháng 7 năm 2023. Nó sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn trước khi biến mất, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình luôn sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để giúp bạn đánh bại Regieleki trong Pokemon Go, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn chi tiết về điểm yếu của nó, cách khắc chế tốt nhất và cách bắt nó.

nội dung

  • Điểm yếu của Regieleki
  • bộ đếm regieleki
  • Cách bắt Regieleki
  • Chi tiết Regieleki sáng bóng
Niantic

Bạn chỉ có thể gặp Regieleki trong Raid Battles.

Điểm yếu của Regieleki trong Pokemon Go

Regieleki là Pokemon hệ Điện có nghĩa là nó chỉ yếu trước các đòn tấn công hệ Đất.

Mặt khác, Regieleki có khả năng chống lại các đòn tấn công kiểu Điện, Bay và Thép, vì vậy bạn cần tránh những đòn tấn công đó nếu có thể.

Bộ đếm Regieleki trong Pokemon Go

Dưới đây là một số bộ đếm tốt nhất để sử dụng chống lại Regieleki trong Pokemon Go:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Groudon nguyên thủy Bắn Bùn & Dao Đá
siêu đầm lầy Bắn bùn & động đất
Therian Forme Landorus Bắn bùn & động đất
Garchomp Cú đấm bùn & Sức mạnh trái đất
nhanh hơn Những cú tát bùn & động đất
Excadrill Những cú tát bùn & động đất
rượu mamoswine Bùn tát & mã lực cao
đến cá sấu Những cú tát bùn & động đất
cạo râu Bùn tát & sức mạnh trái đất
Donphan Những cú tát bùn & động đất

Đừng lo lắng nếu bạn không có bất kỳ bộ đếm nào trong số này – chỉ cần tập trung vào Pokemon hệ Đất mạnh nhất của bạn và đảm bảo rằng chúng có bộ di chuyển hệ Đất phù hợp.

Nếu bạn không có Pokemon hệ Đất, có lẽ bạn nên sử dụng Pokemon mạnh nhất của mình nói chung, miễn là nó không nằm trong danh sách kháng cự của Regieleki.

Cách bắt Regieleki trong Pokemon Go

Cách duy nhất để bắt Regieleki và lấp đầy Pokedex của bạn là đi trước đánh bại một trong Cuộc đột kích ưu tú hoặc Trận chiến đột kích 5 sao. Điều này sẽ không dễ dàng, vì Raid Boss này là một trong những đối thủ khó nhằn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với ít nhất 10 huấn luyện viên khác để khắc chế Regieleki, và tất cả các bạn cần phải có một đội phản kích mạnh với bộ di chuyển hệ Đất nếu muốn có cơ hội chiến thắng.

Khi bạn đã đánh bại một Pokemon, bạn sẽ nhận được một số lượng Premier Balls hạn chế để bắt nó, mặc dù không đảm bảo rằng bạn sẽ thành công, vì vậy hãy chuẩn bị cho trường hợp trốn thoát có thể xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể tăng cơ hội bắt được Regieleki với sử dụng Golden Razz Berries. Cố gắng hết sức để hạ cánh Ném bóng cong xuất sắc cũng vậy, vì điều này có tỷ lệ thành công cao hơn so với ném bình thường.

Regieleki sáng bóng trong Pokemon GoNiantic

Đây là giao diện của Regieleki và Shiny Regieleki.

Regieleki có thể sáng bóng trong Pokemon Go không?

Tin xấu là Shiny Regieleki hiện không có sẵn trong Pokemon Go, mặc dù bạn có thể thấy nó trông như thế nào khi xuất hiện trong hình trên.

Thật bất thường khi một sinh vật mới ra mắt trong Pokemon Go cùng lúc với biến thể Sáng bóng của nó – đặc biệt khi nó là Huyền thoại – vì vậy bạn sẽ phải làm với Pokemon thông thường ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể Shiny Regieleki sẽ đến trong một sự kiện đặc biệt trong tương lai hoặc một Ngày đột kích ưu tú khác, nhưng có thể là vài tháng hoặc thậm chí vài năm nữa.

Bây giờ bạn đã biết cách đánh bại Regieleki, hãy xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *