Điểm yếu của khả năng kháng Pokemon hệ ma \u0026

Trong vũ trụ Pokemon, các loại Ma đưa ra một thử thách đặc biệt cho người huấn luyện, đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về điểm yếu của họ. Đi sâu vào hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về các biện pháp khắc phục hiệu quả nhất đối với các loại Ma và đi sâu vào chi tiết phức tạp về điểm yếu của chúng.

Trong khi một số Pokemon có thể bị hạ gục dễ dàng, thì các loại Ghost lại nổi tiếng với sự tinh quái và trốn tránh. Khả năng gây bất ngờ cho huấn luyện viên bằng những động thái bất ngờ chỉ càng nhấn mạnh sự cần thiết của một chiến lược vững chắc.

Các loại ma là loại Pokemon hiếm thứ tư về tổng thể, với tổng số 70 Pokemon ma trong Pokedex tính đến Thế hệ 9. Mặc dù các huấn luyện viên không phải đối mặt với chúng thường xuyên nhưng những trận chiến mà bạn phải đối mặt có thể khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những con quái vật này có điểm yếu và chúng có thể khắc phục được, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết để sống sót trong trận chiến với Pokemon hệ Ghost.


nội dung

  • Điểm yếu của Pokemon hệ ma
  • Sức mạnh và sức đề kháng của Pokemon hệ ma
  • Bộ đếm tốt nhất cho loại Ghost
  • Pokemon hệ Ghost là gì?

Công ty Pokemon/Kẻ lập dị trong trò chơi

Ghastly thường là Pokemon hệ Ghost đầu tiên mà người chơi gặp phải nhờ được giới thiệu ở Gen 1.

Điểm yếu của Pokemon hệ Ghost là gì

Pokemon loại ma có hai điểm yếu chính khi nói đến các bước di chuyển và đối kháng với các loại Pokemon:

  • Loại tối
  • Các loại Ghost khác

Vì vậy, khi muốn đánh bại Pokemon hệ Ghost, hãy mang theo một đội bao gồm Pokemon thuộc loại đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Dark Type, vì nếu bạn đang chiến đấu với các Pokemon hệ Ghost khác, bạn cũng sẽ yếu hơn đối thủ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đừng quên rằng Pokemon có thể có nhiều loại khác nhau; Ví dụ: sự lựa chọn của bạn có thể là Pokemon thuộc loại Ma và Tâm linh. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng được bất kỳ điểm yếu nào khác mà họ có thể có bằng cách biết loại điểm thứ hai của họ.

Bộ đếm tốt nhất cho loại Ghost

Khi chống lại hệ Ghost, Pokemon rất thích Darkrai, Umbreon, Tuyệt đối, hoặc Mabosstiff Gen 9 là sự lựa chọn đáng tin cậy. Đây là loại Bóng tối thuần túy và có thể gây ra rất nhiều sát thương trong khi nhận lại rất ít.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Luôn nhớ loại Pokemon thứ 2 khi chọn counter và di chuyển Pokemon. Mặc dù ba ví dụ trên có hiệu quả chống lại các loại Ghost, Pokemon đối địch có thể có khả năng kháng cự dựa trên loại chính/phụ của chúng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cụ thể như Pokemon Sableye, Spiritomb, Hoopa và Lunala có thể khó chống lại nhờ kiểu gõ tối thứ cấp của chúng. Pokemon này sẽ bị sát thương thông thường bởi các chiêu thức hệ Ghost và Dark.

Pokemon loại ma Ghastly, Haunter và Gengar có điểm yếu.Niantic/Công ty Pokemon

Ghastly tiến hóa thành Haunter và cuối cùng thành Gengar mạnh mẽ.

Sức mạnh và sức đề kháng

Ngoài những điểm yếu, Pokemon hệ Ghost còn có khả năng chống lại một số loại và chiêu thức khác. Khi chống lại Pokemon hệ Ghost, tránh xa lỗi Các loại chất độc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các loại Ghost thuần chủng cũng miễn dịch Kiểu đánh nhau Loại bình thường thiệt hại, vì vậy hãy cố gắng ghi nhớ điều này khi tham gia trận chiến.

Pokemon hệ Ghost là gì?

Pokemon hệ ma thường trông khá rùng rợn, kết hợp màu tối hơn vào thiết kế của chúng và thường dựa trên các vật thể trong thế giới thực, chẳng hạn như nến, gốc cây, kiếm hoặc bí ngô.

Trong Pokemon Scarlet & Violet, chúng thường được tìm thấy trôi nổi khắp bản đồ vào ban đêm và có thể biến mất rồi xuất hiện trở lại khi đến gần.

Một số Pokemon hệ Ghost có thể rất dễ bị phát hiện, nhưng những Pokemon khác thì khó phân biệt hơn. Nếu bạn chắc chắn rằng Pokemon đó không phải là loại Ghost nhưng có các đặc điểm tương tự, thì bạn có thể thấy Pokemon thuộc loại Bóng tối, Yêu tinh hoặc Tâm linh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Pokemon hệ Ghost, bao gồm cả điểm yếu và khả năng kháng cự của nó. Để biết thêm nội dung về Pokemon, hãy xem danh sách và hướng dẫn loại khác của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *