Điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Fortnite OG: Tháp nghiêng, Greasy Grove, v.v.

Fortnite sẽ đưa bản đồ ban đầu trở lại vào tháng 11 này, vì vậy đây là một số điểm hạ cánh nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất mà người chơi có thể sẽ đổ xô đến khi một lần nữa xuống bản đồ BR cổ điển.

Fortnite là một trong những trò chơi phổ biến nhất của thế hệ này. Với lối chơi có nhịp độ nhanh, danh sách giao diện gần như vô tận và hơn thế nữa để thu hút người chơi quay lại nhiều lần, trò chơi này đã chứng tỏ được sự cường điệu của mình trong nhiều năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và mặc dù trò chơi có thể trông rất khác so với hình thức ban đầu, nhưng giờ đây người chơi có cơ hội thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức. Fortnite Phần 4 Chương 4 sẽ xem lại bản đồ Chương 1 Phần 5 vào ngày 3 tháng 11.

Người hâm mộ rất vui mừng về sự trở lại trung tâm của Fortnite, nơi có thể là một nỗi hoài niệm lớn lao đối với những người đã bắt đầu chơi trò chơi này nhiều năm trước. Tuy nhiên, đã lâu rồi người chơi mới có thể đi sâu vào bản đồ gốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số điểm hạ cánh tốt nhất cho bản đồ OG của Fortnite đúng lúc nó ra mắt lại.

Tháp có tiêu đề

Trò chơi sử thi

Tháp Nghiêng luôn là một trong những điểm nóng mang tính biểu tượng nhất trong Fortnite.

Tháp Titled là một trong những chiến trường ban đầu của Fortnite và vì lý do chính đáng. Nhà nào trong vùng cũng nổi tiếng và được yêu thích. Giữa Big Ben và Main, người chơi sẽ thấy mình bị cuốn vào hành động khi hạ cánh xuống Tháp Nghiêng.

Và mặc dù có thể gặp rủi ro khi hạ cánh ở một khu vực như vậy, nhưng sự bảo vệ từ nhà tạo nên một lợi thế tuyệt vời, một điểm có thể giúp bạn thành công nếu bạn có thể đến sớm và thực sự khẳng định quyền sở hữu của mình trong khu vực.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trục dịch chuyển

Điểm hạ cánh bản đồ Fortnite OG ssTrò chơi sử thi

Shifty Shafts là một khu vực hạ cánh điểm nóng khác cho bản đồ OG Fortnite.

Trong khi một số người chơi thích ở trên cao và cao hơn hành động thì Shifty Shafts lại đưa người chơi xuống lòng đất. Tuy nhiên, ngoài ra, những ngôi nhà xung quanh luôn mang lại chiến lợi phẩm lớn, với vũ khí và công cụ tuyệt vời có sẵn để tìm và sử dụng trong suốt vòng đấu.

Thay vào đó, đối với những người quyết định hạ cánh ở Greasy Grove, Shifty Shafts là địa điểm thứ hai tuyệt vời để ghé thăm khi tìm kiếm một số hành động và muốn hạ gục những người chơi khác sẵn sàng đối đầu mãi mãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kho bụi

Fortnite VÀ bản đồ điểm hạ cánh ddTrò chơi sử thi

Dusty Depot luôn là nơi trú ẩn an toàn cho người chơi trong bản đồ OG.

Mặc dù ban đầu Dusty Depot có vẻ không nhiều, nhưng địa điểm này là một nơi tuyệt vời để ẩn náu và hồi phục khi hành động sắp kết thúc. Với một nơi tuyệt vời để ẩn náu và che chắn bản thân khỏi làn đạn đang ập đến, Kho chứa vẫn là một vị trí rơi cổ điển trên bản đồ mùa 1, giúp bạn có được vị trí thuận lợi khi nhảy.

Tuy nhiên, vì nhiều người thường sử dụng khu vực này làm nơi nạp năng lượng nên Depot có thể mang lại cảm giác khác khi được đưa trở lại trò chơi. Nó sẽ là một chiến trường mới cho người chơi? Chúng ta phải chờ xem như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cánh đồng chết chóc

Fortnite VÀ bản đồ các điểm hạ cánh, v.v.Trò chơi sử thi

Fatal Fields là một trong những địa điểm đẹp và nguy hiểm nhất trên bản đồ OG.

Ai lại không thích được tham gia một trận chiến tổng lực ở một địa điểm công viên xinh đẹp và sống động? Fatal Fields, đúng như tên gọi, luôn là một nơi khó tìm thấy chính mình khi chơi qua bản đồ OG.

Khu vực xinh đẹp này có thể gây hoài niệm cho người chơi nhưng luôn mang lại cảm giác như một cái bẫy chết chóc. Bất cứ lúc nào, những tay súng bắn tỉa có thể xuất hiện từ khu vực xung quanh và cố gắng hạ gục bạn. Đáng sợ hơn nữa, người chơi có thể bị dồn vào chân tường bằng vũ khí cận chiến. Hãy sử dụng nơi này làm điểm rơi nếu bạn muốn chiến đấu sớm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nơi hạ cánh Công viên dễ chịu

Fortnite VÀ bản đồ nơi nó hạ cánh eTrò chơi sử thi

Công viên dễ chịu có mọi thứ bạn có thể muốn từ chiến trường Fortnite.

Khi người chơi Fortnite nghĩ về một khu vực mang tính biểu tượng cho trò chơi, Pleasant Park có thể sẽ nằm ở vị trí cao trong danh sách của họ. Khu vực có tất cả. Từ các tòa nhà đến tầm nhìn đến những ngọn núi và điểm ngắm cảnh xung quanh.

Với sự trở lại của bản đồ OG, người chơi có thể sẽ một lần nữa lao thẳng vào Công viên dễ chịu, biến một khu vực yên bình, xinh đẹp trở nên hỗn loạn. Và với một số chiến lợi phẩm tốt trong tòa nhà, sự điên rồ chắc chắn sẽ xảy ra khi người chơi quay trở lại Công viên dễ chịu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và bạn có nó rồi đấy! Một số địa điểm hạ cánh mang tính biểu tượng nhất cho bản đồ Fortnite gốc.

Sau khi có thêm nội dung cho trò chơi? Hãy nhớ xem thông tin đầy đủ của Dexerto về tất cả mọi thứ về Fortnite tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *