Địa điểm của bữa tiệc Pizza Fortnite: Cách sử dụng \u0026 chức năng của nó

Vật phẩm tiêu hao của Bữa tiệc Pizza quay trở lại nhóm chiến lợi phẩm Fortnite trong Chương 4 Phần 4 và cho phép người chơi chia sẻ những lát bánh pizza với đồng đội của họ. Đây là nơi để tìm các Bữa tiệc Pizza và cách sử dụng chúng.

Fortnite Chương 4 Phần 4 đang trở nên mạnh mẽ hơn khi hòn đảo đã bị Kado Thorne chiếm giữ và cướp phá ba tài sản của anh ta là Phương án cuối cùng. Người chơi đã tận hưởng mùa giải mới cho đến nay vì nó mang lại những pha hành động có chỉ số octan cao cho trò chơi với một số vật phẩm và vũ khí mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật lớn đầu tiên của mùa giải, v26.10 cuối cùng cũng đã xuất hiện và nó mang lại nhiều thay đổi cho trò chơi. Một thay đổi như vậy là mở khóa vật phẩm Pizza Party phổ biến có thể tăng sức mạnh cho tất cả các đội của bạn lên (gần như) đầy đủ Máu và Giáp.

Bạn cũng sẽ cần ‘triển khai một bữa tiệc Pizza’ tại một trong những Thành trì của Thorne để hoàn thành thử thách Chụp nhanh, vì vậy bạn sẽ cần biết tìm chúng ở đâu.

Nhưng chính xác thì Tiệc Pizza làm gì? Và bạn có thể tìm thấy nó ở đâu? Chà, đây là tất cả những gì bạn cần biết về những món đồ dùng một lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Nơi tìm Pizza Party ở Fortnite
  • Cách sử dụng Tiệc Pizza trong Fortnite

Trò chơi sử thi

Món ăn nhẹ yêu thích của mọi người (pizza!) Hiện đã quay trở lại trong Fortnite.

Nơi tìm Pizza Party trong Fortnite Chương 4 Phần 4

Cách dễ nhất để tìm Pizza Fest là đi thẳng đến tốc độ piper, bán vật phẩm này với giá 100 Thỏi Vàng. Tuy nhiên, bạn cần đạt được 3 Đại diện cho một nhân vật bằng cách hoàn thành một bộ Nhiệm vụ Chụp nhanh trước khi có thể mua vật phẩm tiêu hao từ họ. Bạn có thể tìm thấy các NPC mới nhất ở bên cạnh Nhà hàng Pizza Pit ở Slappy Shores.

Chúng tôi đã đánh dấu vị trí của Piper Pace trên bản đồ Fortnite bên dưới:

Vị trí của Pizza Party trên bản đồ Fortnite Ch4S4

Bạn cũng có thể tìm thấy Pizza Party bằng cách tìm rương cướp bóc. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy ai đó nằm la liệt trên sàn, mặc dù tỷ lệ rất nhỏ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn hoàn thành một thử thách liên quan đến Bữa tiệc Pizza, chúng tôi khuyên bạn nên đến thẳng Piper Pace và tiêu một số Thỏi Vàng vì bạn được đảm bảo sẽ nhận được chúng theo cách đó.

Cách sử dụng Tiệc Pizza trong Fortnite

Một người chơi Fortnite ăn một miếng bánh pizza từ Bữa tiệc Pizza

Một trong những thử thách Chụp nhanh của Fortnite yêu cầu bạn phải ‘tổ chức tiệc Pizza‘ tại một trong những tài sản của Thorne. Điều này đơn giản như vậy nhắm và ném Bữa tiệc Pizza xuống đấtgiống như cách bạn ném một quả lựu đạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để hoàn thành thử thách, chỉ cần đáp xuống một trong ba khu nhà của Thorne và tìm Bữa tiệc Pizza trong Thùng hoặc dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn. Một khi bạn tìm thấy nó, hãy ném nó xuống đất.

Khi bạn đã ném Bữa tiệc Pizza xuống đất, bạn sẽ không thể nhặt nó lên nữa, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng nó đúng lúc. Nếu có đối thủ ở gần, bạn có thể không sử dụng được chúng – và họ có thể ăn trộm pizza của bạn!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, những lát bánh pizza hiện có thể khôi phục 100 Khiên nhưng chúng sẽ chỉ phục hồi tối đa 50 Máu, vì vậy, có thể để lại một ít cho đồng đội của bạn nếu bạn đã phục hồi nhiều Máu nhất có thể.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Pizza Party và cách biến nó thành hiện thực. Để biết thêm tin tức, rò rỉ và hướng dẫn, hãy truy cập trang chủ Fortnite của chúng tôi.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *