DFM phản ứng với phản ứng dữ dội của người hâm mộ sau khi thay đổi lịch trình vào phút cuối của Valorant

DFM đã phản hồi lại phản ứng dữ dội của người hâm mộ về những thay đổi lịch trình vào phút cuối của Valorant và làm rõ các giao dịch kinh doanh gần đây của họ với các tổ chức thể thao điện tử khác.

DetonationNFocus Me đã không có khởi đầu tốt nhất cho hành trình thể thao điện tử Valorant của mình khi đội VCT Pacific của anh ấy đã bất thắng vào năm 2023. Đội đã không thắng một trận nào trong suốt giải đấu, thua chín trận liên tiếp và cũng không thể thắng tại VCT LOCK//IN và giải đấu ngoài mùa giải ONE của Riot.

Tổ chức này đã trang bị lại đội hình của mình trong suốt mùa giải, đưa ban huấn luyện mới và cựu nòng cốt CrazyRaccoon vào tháng 11 năm 2023. Vào thời điểm đó, DFM cũng đã thông báo rằng họ đã tham gia hợp tác kinh doanh với CR.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tổ chức Nhật Bản đã thông báo nhiều thay đổi vào phút cuối đối với đội hình của mình vào ngày 5 tháng 2 năm 2024, loại bỏ một trong những cầu thủ và huấn luyện viên kỳ cựu để thay thế bằng nhiều nhân sự CrazyRaccoon hơn. Người hâm mộ không hài lòng với sự thay đổi đột ngột và cũng muốn biết thêm về mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai công ty này.

DFM trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội

DFM đã đăng một tuyên bố đáp lại phản ứng dữ dội vào ngày 8 tháng 2, nói rằng họ lắng nghe những gì người hâm mộ nói và chấp nhận nó.

“Thông báo được đưa ra trước khi VCT Pacific Kickoff bắt đầu là kết quả của nhiều cuộc thảo luận với ban huấn luyện và các cầu thủ trong đội sau khi thử nhiều thứ và cân nhắc kỹ lưỡng. Sức mạnh của đội hình mới của chúng tôi nằm ở tinh thần đồng đội chính xác và tốc độ điều chỉnh trong trò chơi… Chúng tôi chân thành chấp nhận những lời chỉ trích và tái khẳng định cam kết cung cấp hỗ trợ tối đa với tư cách là một đội để đạt được kết quả tại VCT Pacific 2024,” tuyên bố cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu VCT Pacific Kickoff bắt đầu vào ngày 17 tháng 2, vì vậy các đội chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là sẽ bước lên sân khấu lần đầu tiên vào năm 2024.

Tổ chức này cũng đề cập đến mối quan hệ của mình với Crazy Raccoon, cho biết thỏa thuận kinh doanh là dành cho “các hoạt động quảng cáo, phát triển hàng hóa và quản lý sự kiện”.

DFM tuyên bố thêm rằng các tuyển thủ là một phần của DMF và việc quản lý đội đều do tổ chức này đảm nhiệm.

Người hâm mộ cho đến nay vẫn chưa có thiện cảm với đội bóng, vì một số người đã chỉ ra rằng việc mất cầu thủ trước mùa giải đã ảnh hưởng đến khả năng thi đấu ở VCT của họ như thế nào. Tổ chức Nhật Bản cần bắt đầu giành chiến thắng trong các trận đấu nếu họ muốn người hâm mộ quay trở lại với họ sau một mùa giải 2023 và mùa giải tồi tệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *