Destiny 2 Warlocks thương tiếc cho sự mất mát của những người hâm mộ kỳ lạ được người hâm mộ yêu thích với những thay đổi trong mùa 21

Người chơi Destiny 2 đang tiếc thương cho việc mất đi một trong những vật phẩm kỳ lạ nhất của Warlock, Starfire Protocol, đang được giao dịch cùng với một số vật phẩm khác trong Season of the Deep.

Exotics là một phần cốt lõi của Destiny 2. Thiết bị cực kỳ mạnh mẽ này thường có thể tạo ra và phá vỡ công trình của người chơi, nghĩa là việc có được những công cụ kỳ lạ hoàn hảo cho công trình của bạn là vô cùng quan trọng. Áo giáp và vũ khí kỳ lạ thường mang lại phần thưởng đặc biệt cho người mặc, thường là tăng khả năng của người chơi.

Một mảnh áo giáp kỳ lạ là mảnh rương Starfire Protocol dành cho Warlocks. Warlocks đã sử dụng mảnh rương được quảng cáo rầm rộ này kể từ khi Solar 3.0 ra mắt. Lợi thế Khai thác Hợp nhất kỳ lạ của nó cho phép các bản dựng mạnh mẽ xoay quanh Bom Hợp nhất của Warlock. Những vật phẩm kỳ lạ này đã trở thành meta trong thời gian gần đây, đến mức chúng lấn át những vật phẩm kỳ lạ và các cách xây dựng Warlock khác.

Tuy nhiên, Bungie đã biết điều này và đang nỗ lực giảm sức mạnh của Giao thức Starfire với Season of the Deep. Do đó, nhiều người chơi Warlock lớn đã lên Reddit của Destiny 2 để than thở về người bạn kỳ lạ sắp bị nerf của họ.

Warlocks sau những thay đổi kỳ lạ by u/ZachWritesAboutLife in Destiny2

Destiny 2 Warlocks đã chia sẻ một meme kỷ niệm việc giảm sức mạnh của Starfire Protocol

Giao thức Starfire sẽ được chào đón nồng nhiệt khi phát hành Season of the Deep. Trong một bài đăng gần đây, Bungie tiết lộ rằng họ đang giảm lượng năng lượng thu được cho mỗi sự kiện sát thương từ 20% xuống còn 2,5%. Tuy nhiên, những lần tiêu diệt vũ khí được cung cấp năng lượng giờ đây sẽ cung cấp 20% năng lượng lựu đạn, về cơ bản loại bỏ điều kỳ lạ khỏi lần lặp lại trước đó.

Một meme về việc giảm sức mạnh của Giao thức Starfire đã gây được tiếng vang lớn với cộng đồng Destiny 2, thu hút hàng nghìn lượt thích, với những người chơi thảo luận về những gì tiếp theo dành cho pháp sư không gian.

Đã ra đi nhưng không bị lãng quên bởi u/Metrinui trong số phận

Một số người chơi rất vui vì giờ đây họ không còn Xiềng xích Starfire. Một số thậm chí còn bày tỏ rằng họ thấy kỳ lạ xấu xí như thế nào, biết ơn vì sự thay đổi.

“Đó chính xác là cảm giác của tôi.. Thật hạnh phúc vì cuối cùng tôi cũng có thể hoàn thành con người kỳ lạ của bạn. Người có vẻ ngoài tệ nhất trong trò chơi đối với bất kỳ hạng nào.” một người chơi trả lời.

“Drip đã trở lại bàn các chàng trai” một người khác tuyên bố.

Mặc dù Giao thức Starfire đã gặp phải sự sụp đổ không đúng lúc, nhưng nhiều thay đổi của Bungie sắp xuất hiện trong Season of the Deep có nghĩa là các tùy chọn mới có sẵn cho Destiny’s Warlocks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *