Destiny 2 Warlock tổ chức một cuộc biểu tình lớn để xem chiếc khố bị “lãng quên” biến mất mãi mãi

Người chơi Warlock đã có đủ, yêu cầu Bungie cung cấp cho họ những mỹ phẩm mà họ xứng đáng và ngừng thêm khố vào áo giáp mới trong Destiny 2.

Trong khi những Người bảo vệ thích khoe khoang về vũ khí Kỳ lạ, cuộn thần và áo giáp cuộn có địa vị cao, thì chính mỹ phẩm mới thực sự khiến mọi người bàn tán.

Mỹ phẩm là một vấn đề lớn trong Destiny 2 đến nỗi mỗi Dungeon, Season và Raid mới đều cung cấp ít nhất một bộ áo giáp mới cho mỗi lớp. Khi bạn cũng tính đến cửa hàng Eververse, bạn sẽ thấy rõ tầm quan trọng của việc tìm kiếm người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để theo đuổi thời trang tốt hơn, Warlock chính chiến đấu vì Bungie và cầu xin chấm dứt kỷ nguyên đóng khố.

bungie

Bộ áo giáp Warlock Solstice 2023 mới đã trở thành bộ áo giáp mới nhất có khố.

Người chơi Destiny 2 Warlock không muốn đóng khố nữa

Một người chơi Destiny 2 nhiệt tình đã lên Reddit để bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về tình trạng của thời trang Warlock. Cụ thể hơn, vì họ không thích đóng khố, hay “khăn đ*k”, như họ nói:

Về chủ đề này, họ đã đăng: “Mỗi khi chúng tôi nhận được một chiếc rương chiến tranh mới, đó luôn là một câu chuyện giống nhau. Chúng tôi nhìn vào phần trên của bộ áo giáp, và nó trông thật tuyệt! Bờ vai ngầu, khuôn ngực hấp dẫn, cổ áo ấn tượng. Và chiếc áo choàng, họ đi xuống chiều dài một cái tốt, một thiết kế tốt như nhau, một bổ sung tuyệt vời để liên kết các thiết bị lại với nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

OP tiếp tục: “Và sau đó … khăn tắm chết tiệt. C * ck vải. P * ssy lót. Dải vải này ở giữa chân dường như thu hút sự chú ý vào chính nó. Nó hiếm khi được trang trí theo một cách thú vị.”

Sau khi chửi rủa và chỉ ra tất cả những điểm yếu của họ, bài đăng kết luận: “Là Warlocks, chúng ta cần phải tấn công. Chúng ta cần phải đoàn kết. Cho đến khi những chiếc khăn d*ck chỉ còn là dĩ vãng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

bungie. tôi xin bạn Không còn khăn rương bởi u/BetaThetaOmega trong DestinyTheGame

Tình cảm đã trở nên phổ biến khi một người chơi trả lời: “Tôi đồng ý. Thật tệ khi thời trang của chúng ta đã quá hạn chế và chiếc quần đũng thực sự chẳng giúp được gì cả.”

Một người hâm mộ cuồng nhiệt tiếp lời: “Tôi nhớ ngày xưa khi mỗi khi một đôi giày Hunter được tung ra, họ dường như luôn có những đôi GIÀY F**KING TOE đó. Xuống với những đôi giày! Xuống với cái khăn d * ck!

Một người khác đặt vấn đề với cách trình bày chiếc khố của Destiny: “Sẽ không tệ lắm nếu nó không luôn nhô ra thêm vài inch.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản phát hành này có thể được kích hoạt bởi sự kiện Mùa hè Solstice of Heroes sắp tới, sẽ giới thiệu ba bộ áo giáp và Máy phóng tên lửa Strand mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *