Destiny 2 tiết lộ trang phục lấy cảm hứng từ God of War, Ghost of Tsushima, thêm cho Season of the Deep

Nhà phát triển Destiny 2 Bungie đã tiết lộ trang phục mới cho Guardians lấy cảm hứng từ các tựa game PlayStation khác nhau, bao gồm God of War, Ghost of Tsushima và Horizon.

Mùa tiếp theo của game bắn súng cướp bóc nổi tiếng của Bungie đã có mặt. Season of the Deep for Destiny 2 giới thiệu một câu chuyện mới về sự trở lại của các Titan và Phó Chỉ huy Sloane. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhận được một hoạt động theo mùa dành cho 6 người mới có tên là Cứu hộ. Ngoài một hoạt động 3 người được gọi là Operation Thunderbolt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, một thay đổi có xu hướng ít được chú ý hơn là bản cập nhật cho cửa hàng Eververse. Đó là cửa hàng mỹ phẩm trả phí của Destiny 2. Tuy nhiên, The Eververse nhận được các bản cập nhật theo mùa cùng với phần còn lại của trò chơi, cho phép Guardians bắt kịp các xu hướng thời trang mới nhất.

Người hâm mộ Destiny 2 đã được chiêu đãi một số đồ trang sức phổ quát tuyệt vời khi phát hành Season of the Deep. Tất cả những đồ trang trí này đều được lấy cảm hứng từ các tựa game PlayStation trước đây, mặc cho các Vệ binh trong một số trang phục mang tính biểu tượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 giới thiệu một vật trang trí phổ quát mới lấy cảm hứng từ tựa game PlayStation

thông báo qua Twitter, Destiny cho thấy những gì Người bảo vệ có thể lấy bắt đầu từ Season of the Deep. Ngoài ra, các Titan có được trang phục của Kratos từ God of War, trong khi các Thợ săn có được trang phục lấy cảm hứng từ Aloy, cuối cùng, các Warlock có được bộ đồ samurai theo phong cách Jin Sakai.

Bộ trang sức đa năng này hiện đã có tại cửa hàng Eververse. Nó hiện có giá 2000 Bạc (khoảng 20 USD) cho mỗi hạng. Ngoài ra, Destiny sẽ phát hành một loạt các đòn kết liễu trùng với sự hợp tác, bao gồm các đòn kết liễu lấy cảm hứng từ mỗi trò chơi. Bạn có thể mua những thứ này với giá 1000 Bạc (khoảng 10 USD) mỗi chiếc hoặc 2700 Bạc trong một gói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay cho những Người bảo vệ, bộ trang phục đáng kinh ngạc này sẽ không phải là độc quyền của PlayStation. Có nghĩa là bạn sẽ có thể nhặt đồ trang trí đã chọn trên tất cả các nền tảng.

Với việc Bungie được Sony mua lại, sự hợp tác này có thể chỉ là khởi đầu cho hai công ty. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu chúng ta có thấy nhiều mỹ phẩm lấy cảm hứng từ PlayStation hơn bước vào thế giới Destiny 2 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *