Destiny 2 The Imbaru Engine: Cách giải câu đố Kiểm tra sự thật và dối trá

Câu đố thứ tư và cũng là câu đố cuối cùng của The Imbaru Engine đã có ở đây và cho đến nay đây là câu đố khó nhất. Để giúp bạn hoàn thành Bài kiểm tra sự thật và dối trá trong Destiny 2, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này để chia nhỏ toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối.

Khi Season of the Witch sắp kết thúc, Bungie tung ra một tin tức quan trọng tiết lộ tên và chủ đề của mùa tiếp theo, Season of Desire.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã được tiết lộ như một phần của phần cuối cùng của The Imbaru Engine, phần kết thúc những gì mà ba câu đố trước đó đã xây dựng được. Tuy nhiên, để tự mình trải nghiệm sự khám phá, bạn sẽ cần phải vượt qua thử thách cuối cùng của The Imbaru Engine, Bài kiểm tra sự thật và dối trá.

Định mệnh 2: Cách hoàn thành Bài kiểm tra sự thật và dối trá của Imbaru Engine

Để hoàn thành Bài kiểm tra nói thật và nói dối, trước tiên bạn cần phải làm điều đó thu thập thẻ arcana ‘Quà tặng chia tay’. Nó có thể được tìm thấy trên một cây cột lớn trong phần Altar of Feracity của hoạt động Altar of Summoning.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn cần phải có đã hoàn thành thử thách The Imbaru Engine trước đós: Tinh ranh, Sức mạnh và Định hướng. Nếu bạn cần bắt kịp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hoàn thành từng câu đố.

Bungie

Thẻ arcana Quà tặng Chia tay có thể nhận được bằng cách đặt các cột tại Bàn thờ Triệu hồi.

Sau khi đã có được Thẻ Arcana, bạn sẽ muốn làm như sau:

  • Vào Động cơ Imbaru và đi đến ba thang máy trọng lực hướng lên trên cùng trong quá trình này.
  • Ngay sau lần nâng trọng lực thứ ba, bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng mới chưa từng mở trước đó. Đi qua nó và ‘Hòa hợp với Braziers’ ở phía bên kia.
Cổng thông tin mới của công cụ imbaru mở ra cho Bài kiểm tra về sự dối trá và sự thật trong Destiny 2.Bungie

Một cánh cổng mới sẽ mở ra ở sâu trong The Imbaru Engine.

Mục tiêu tiếp theo của bạn là thu thập ba ngọn lửa liên kết với mỗi Brazier được tìm thấy rải rác trong nhiều hoạt động khác nhau. Điều này sẽ mở khóa phần chính của Câu đố Sự thật và Dối trá.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổng cộng có ba đám cháy với mỗi sinh vật được tìm thấy trong phòng giải đố Trials of Cunning, Bàn thờ triệu hồi và Savathun’s Spire với mỗi vị trí chính xác của chúng được hiển thị trong hình ảnh bên dưới:

Khi cả ba ngọn lửa đã được thu thập quay trở lại căn phòng lò than của The Imbaru Engine và nhóm lại ngọn lửa. Làm như vậy sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến câu đố cuối cùng.

Bắt đầu bài kiểm tra và tương tác với hai Hive Rune ở bên trái và bên phải của căn phòng để đón tiếp những người hâm mộ Lies and Truths. Với buff này đang hoạt động, bạn nên tương tác với một loạt Hive Runes theo một thứ tự cụ thể trước khi ‘Trả lời sự kính trọng cuối cùng của bạn’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem video hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để phân tích thứ tự các Ngọc cần được kích hoạt:

Nếu bạn gửi đúng Hive Runes, trò chơi sẽ nhắc bạn làm như vậy tiếp tục tiến về phía trước và ‘Yêu cầu Vật gia truyền của Nữ hoàng Phù thủy’ hóa ra đó là một quả trứng Ahamkara.

Sau một chuỗi hội thoại ngắn, bạn sẽ có thể di chuyển quả trứng đến Athenaeumvà sau đó bạn sẽ hoàn thành Bài kiểm tra Sự thật và Nói dối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách hoàn thành Bài kiểm tra Sự thật và Nói dối trong Imbaru Engine. Hãy cân nhắc xem một số nội dung Destiny 2 khác của chúng tôi để biết thêm mẹo và thủ thuật:

Deepsight Harmonizer: Cách farm, sử dụng và trao đổi vũ khí | Các hoạt động theo mùa của Mùa phù thủy | Spinner nhiệm vụ kỳ lạ | Vũ khí kỳ lạ tốt nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Số phận 2 | Bản dựng Titan tốt nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất | Bản dựng ổn định cuối cùng

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *