Destiny 2 The Final Shape: Cửa sổ phát hành, nền tảng, đoạn giới thiệu, câu chuyện

Destiny 2: The Final Shape là một bản mở rộng rất được mong đợi đang tạo ra tiếng vang lớn trong số những Người bảo vệ. Người hâm mộ của game bắn súng trực tuyến nổi tiếng đang háo hức chờ đợi ngày phát hành và đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay.

The Final Shape hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc chơi, với việc Bungie tiết lộ một loạt tính năng và cốt truyện mới thú vị. Từ cơ chế chơi trò chơi mới đến diễn biến cốt truyện thú vị, bản mở rộng này được thiết lập để xác định lại trải nghiệm Destiny 2.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, The Final Shape dự kiến ​​sẽ giới thiệu nhiều loại vũ khí, áo giáp và khả năng mới. Những người bảo vệ sẽ có quyền truy cập vào các công cụ mạnh mẽ sẽ hỗ trợ họ trong cuộc chiến chống lại Bóng tối mới. Cho dù đó là siêu quái vật, thiết bị kỳ lạ hay đặc quyền thay đổi trò chơi, người chơi có thể mong đợi nhiều tùy chọn thú vị để nâng cao phong cách chơi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được tiết lộ trong buổi tiết lộ Witch Queen, Bungie gọi The Final Shape là một “thời điểm biến đổi”, chứ không phải là dấu chấm hết cho Destiny 2. Trên thực tế, nhà phát triển đã xác nhận rằng Destiny 2 sẽ tiếp tục – có khả năng loại bỏ nhu cầu về một trò chơi chính thứ ba .

Bây giờ chúng ta đã có cái nhìn chính thức đầu tiên về trò chơi, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Destiny 2: The Final Shape cho đến nay.

Nội dung

  • cửa sổ đầu ra
  • Nền tảng
  • câu chuyện
  • Đoạn phim giới thiệu

Thẻ tiêu đề Destiny 2 The Final Shapebungie

Destiny 2 sẽ tiếp tục sau The Final Shape, nhưng dưới hình thức nào?

Destiny 2 The Final Shape: Cửa sổ phát hành

Theo truyền thống, Bungie giữ các bản mở rộng cách nhau một năm, vì vậy, theo logic này, chúng tôi hy vọng Destiny 2: The Final Shape sẽ sớm phát hành vào một thời điểm nào đó tháng 2 năm 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nữ hoàng phù thủy được phát hành vào tháng 2 năm 2022 và Lightfall vào tháng 2 năm 2023, vì vậy hãy mong đợi Hình dạng cuối cùng sẽ gắn bó với điều này trừ khi sự chậm trễ ngăn cản điều đó.

Hình thức cuối cùng của Destiny 2: Nền tảng

Nó vẫn chưa được xác nhận 100%, nhưng chúng tôi hy vọng Destiny 2: The Final Shape sẽ tiếp bước bản mở rộng trước đó – nghĩa là nó sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và PC.

Mặc dù Bungie đã được Sony mua lại vào tháng 1 năm 2022, nhưng cả hai bên đều bày tỏ sự quan tâm đến một Destiny 2 vẫn còn đa nền tảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Định dạng cuối cùng của Destiny 2: Câu chuyện

Bungie đã rất muốn nhấn mạnh rằng Destiny 2 sẽ không đi đến đâu, nhưng The Final Light sẽ đánh dấu một “cái kết đầy kịch tính”.

Tuy nhiên, tên của bản mở rộng khiến người hâm mộ lâu dài phải cân nhắc nhiều điều. Hình dạng đã là một phần cốt lõi của loạt game Destiny kể từ khi nó bắt đầu – Người du hành là hình cầu, tàu Kim tự tháp là kim tự tháp, nhưng liệu bản mở rộng này có phải là bản mở rộng cuối cùng của Destiny 2 – trò chơi sẽ tiếp tục ở “hình dạng cuối cùng” của chính nó, như phiên bản tốt nhất của chính nó ?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như chính cái tên này có thể là một tiêu đề đang hoạt động và biệt danh The Final Shape sẽ bị loại bỏ. Có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm tại tiết lộ Lightfall.

Thật khó để nói, nhưng với việc đây là một “thời điểm chuyển đổi”, có nhiều khả năng trò chơi sẽ tránh việc mở rộng truyền thống sau đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, Giám đốc tường thuật Adam Grantham đã mô tả Nữ hoàng phù thủy là “thời điểm tăng tốc về cuối.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi chúng ta nói về điều này, những bản phát hành cuối cùng này, tôi thấy câu chuyện về ánh sáng và bóng tối giống như “vanilla” Destiny 1 cho đến Final Form và những thứ mà chúng tôi đang làm việc bây giờ, Witch Queen và Lightfall, phải không? một loại gia tốc theo hướng đó.”

Tại Buổi giới thiệu PlayStation 2023, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về bản mở rộng và nó tiết lộ sự trở lại của Cayde-6 huyền thoại. Bungie sẽ tiết lộ thêm về The Final Shape tại một sự kiện giới thiệu vào ngày 8 tháng 8 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hình thức cuối cùng của Destiny 2: Trailer

Đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên của trò chơi đã xuất hiện trong PlayStation 2023 Show và khiến người hâm mộ phấn khích.

Để biết thêm về Destiny 2, hãy nhớ xem nội dung khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho game bắn súng cướp bóc:

Vũ khí PvP tốt nhất | Mã khuyến mãi Destiny 2 | Phần thưởng chơi game Destiny 2 Prime | Hướng dẫn xếp hạng khét tiếng | Hướng Dẫn Cấp Vinh Quang | Vị trí Xur hiện tại | Thử nghiệm hiện tại của bản đồ Osiris | Biểu ngữ sắt tua lại | Destiny 2 diễn viên lồng tiếng cho mọi nhân vật | Destiny 2 Osteo Striga: Cách lấy SMG kỳ lạ | Destiny 2 Stasis: Bản dựng tốt nhất, cách mở khóa tất cả Khía cạnh & Mảnh vỡ

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *