Destiny 2: The Final Shape có thể không bị trì hoãn sau thông cáo báo chí của Bungie

Một thông cáo báo chí do Bungie phát hành đã liệt kê ngày phát hành ban đầu là 27 tháng 2 cho Destiny 2: The Final Shape, mặc dù có báo cáo rằng việc mở rộng sẽ bị trì hoãn do nhà phát triển sa thải hàng loạt.

The Final Shape được thiết lập để đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối, một câu chuyện đang diễn ra bắt đầu từ lần phát hành ban đầu của trò chơi vào năm 2017. Bản mở rộng hiện tại chứng kiến ​​sự xuất hiện của The Witness, nhân vật phản diện chính nắm giữ Bóng tối, với tư cách là cuối cùng nó cũng bắt đầu cuộc tấn công vào Du khách và chính Ánh sáng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi Nhân chứng có thể cắt một cánh cổng hình tam giác trên bề mặt của nó, nó di chuyển vào bên trong Lữ khách cùng với hạm đội của mình. Hình dạng cuối cùng sẽ lấy câu chuyện này và cuối cùng cho phép những Người bảo vệ đối mặt với mối đe dọa lớn nhất đối với sự sống còn của họ.

Người hâm mộ rất thất vọng trước tin đồn về sự chậm trễ có thể xảy ra sau tình trạng hỗn loạn nội bộ lớn tại Bungie, nhưng thông cáo báo chí cho thấy rằng việc mở rộng có thể đến đúng tiến độ.

Thông cáo báo chí của Bungie có ngày phát hành không thay đổi cho The Final Shape

Trang web cộng đồng quan trọng Destiny Tracker đã chia sẻ ảnh chụp màn hình thông cáo báo chí mà họ nhận được trong đó có ngày phát hành ban đầu của The Final Shape.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là mặc dù không có thông tin chính thức nào về việc trì hoãn nhưng thông cáo báo chí mới nhất này có thể là một chiến thuật trì hoãn của nhà phát triển. Nhà báo Jason Schreier gần đây đã tuyên bố một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 6 năm 2024 thay vì tháng 2 như dự kiến.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sau khi Destiny Tracker đăng dòng tweet, nhiều người đã nhanh chóng đưa ra giả thuyết của mình, trong đó có một người nói: “Tôi nghĩ họ vẫn đang thảo luận nội bộ về việc họ sẽ trì hoãn biểu mẫu cuối cùng trong bao lâu, bởi vì cách duy nhất để biểu mẫu cuối cùng được thực hiện.” có cơ hội tốt hơn là bị bỏ rơi dù nó bị trì hoãn hay gặp nhiều vấn đề với một đội mất động lực.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đã nhanh chóng chỉ ra việc thiếu độ trễ có thể khiến chất lượng giảm đáng báo động như thế nào, sau tình huống tương tự với Lightfall.

Một người nói: “Thành thật mà nói, tôi sẽ thất vọng hơn nếu không bị trì hoãn. Nó khép lại thập kỷ cuối cùng của câu chuyện, nó sẽ là bản mở rộng lớn nhất trong lịch sử Destiny. Nhưng sa thải gần 10% công ty và giao phần việc còn lại cho đội ngũ nhân viên hiện có trong khi thời hạn sắp đến gần?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chi tiết hơn chắc chắn sẽ xuất hiện trong những tháng tới, với thông tin cụ thể về The Final Shape cũng có thể xuất hiện. Với việc bản mở rộng đánh dấu đỉnh cao của trải nghiệm Destiny 2, Bungie chịu áp lực phải đảm bảo nó mang lại hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *