Destiny 2 tàng hình buff vũ khí kỳ lạ khiến nó “tốt hơn bao giờ hết”

Một người hâm mộ thầm lặng của vũ khí Exotic bị đánh giá thấp đã thấy nó nổi lên trong meta và trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong Destiny 2, với Aztecross mô tả nó là “tốt hơn bao giờ hết”.

Destiny 2 không thiếu Exotics mà người chơi có thể sử dụng để xây dựng và tìm niềm vui cho riêng mình trong hộp cát bắn súng rộng lớn. Một số trong số này là vũ khí Exotic được xác định theo meta trong khi những vũ khí khác cần được tăng cường hoặc hai lần trước khi có giá trị sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hầu hết các thay đổi về vũ khí đều được liệt kê trong TWID và khá dễ theo dõi, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Bungie nổi tiếng với việc thỉnh thoảng lén lút hoặc nerf cả vũ khí và áo giáp.

Đó là những gì đã xảy ra với vũ khí Solar Exotic phổ biến hiện đang đưa ra những con số DPS ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay sau một lượng lớn người hâm mộ thầm lặng.

Destiny 2 Exotic Tommy’s Matchbook được đánh bóng tàng hình Ignition

Trong một video phân tích do Aztecross đăng tải, một nhà sáng tạo nội dung Destiny 2 hàng đầu đã thử nghiệm Tommy’s Match Book và kết luận rằng nó đã bị gian lận đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

So sánh giá trị sát thương của Ignition giữa Phần 21 và Phần 23 với Shayotet Partisan, hay được biết đến với cái tên Carl, Aztecross nhận thấy kết quả sau:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

  • Mùa 21 Đánh lửa thất bại: 17.087
  • Mùa 23 Đánh lửa thất bại: 42,717

Điều này thể hiện một Tăng 150% sát thương Ignition Ghép các cuốn sách của Tommy có thể kích hoạt hai lần trên mỗi tạp chí. Bạn có thể tăng con số này lên ba lần một cách đáng tin cậy cho mỗi băng đạn nếu cả hai mod tạo tác Kindleling Trigger và Flint Striker đều được trang bị.

Ca ngợi Súng trường tự động kỳ lạ, Aztecross tuyên bố, “Tommy’s Matchbook tốt hơn bao giờ hết. Và không, không chỉ Artifact Mod mới cải thiện Tommy’s Matchbook mặc dù điều đó có ích.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xây dựng Aztecross tiếp tục, “Bungie tàng hình đã đột kích vào khẩu súng trường tự động này. Tôi không chắc nó xảy ra khi nào nhưng sát thương Ignition của nó tăng cao hơn.”

Mặc dù Tommy’s Matchbook hiện là một vũ khí tuyệt vời, nhưng nó quá nóng và gây sát thương cho người dùng, có khả năng khiến họ tiếp xúc với nội dung cao hơn. Điều này có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng chất xúc tác và khả năng bắn hông của anh ta nhưng đây vẫn là một điểm yếu đáng kể của Exotic này mà Người bảo vệ nên lưu ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *