Destiny 2 Solstice of Heroes 2023: Thời gian bắt đầu, áo giáp Solstice mới, vũ khí, hỗ trợ, v.v.

Sự kiện Solstice of Heroes sẽ quay trở lại Destiny 2 vào năm 2023 và cùng với đó là áo giáp mới để nâng cấp, bệ phóng tên lửa hoàn toàn mới, các phép bổ trợ mới, v.v.

Sự kiện hào nhoáng nhất của Destiny 2 sắp diễn ra. Solstice of Heroes 2023 tôn vinh tất cả những gì Người bảo vệ đã đạt được trong suốt cả năm. Sự kiện này cũng giới thiệu một bộ áo giáp trông tuyệt vời phát sáng tùy theo lớp phụ mà bạn hiện đang trang bị. Kết hợp điều này với chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn và bệ phóng tên lửa Strand mới, không có gì ngạc nhiên khi người chơi rất hào hứng khi thấy sự trở lại của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Solstice of Heroes 2023 của Destiny 2 là gì?

Solstice of Heroes là cách Destiny 2 tôn vinh những nỗ lực của Người bảo vệ trong suốt cả năm. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Thành phố cuối cùng như thường lệ và sẽ có Eva Levante là nhà cung cấp sự kiện.

Về lối chơi, Solstice of Heroes 2023 sẽ liên quan đến việc nâng cấp áo giáp của bạn bằng cách tham gia Bonfire Bash được tổ chức tại Khu vực Phòng không Châu Âu. Người chơi cần thu thập Silver Ash, Silver Leaf và Kindling để nâng cấp các mảnh áo giáp khác nhau của họ để có được ánh sáng đáng thèm muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Solstice of Heroes 2023 của Destiny 2 diễn ra khi nào?

Solstice of Heroes sẽ hướng đến Destiny 2 vào tuần tới. Điều này có nghĩa là thiết lập lại hàng tuần Ngày 18 tháng 7 năm 2023. Sự kiện có thể sẽ kéo dài khoảng 4 tuần, nghĩa là ngày kết thúc sẽ vào khoảng tháng 8 15, 2023.

Destiny 2 Solstice of Heroes Giáp và phần thưởng

Như những năm trước, Solstice of Heroes 2023 sẽ cung cấp những bộ giáp đặc biệt có thể nâng cấp để thể hiện ánh sáng của chúng. Mỗi lớp sẽ có bộ áo giáp độc đáo của riêng mình như thường lệ. Mảnh áo giáp này sẽ cần được nâng cấp nhiều lần trước khi đạt hiệu ứng phát sáng, nghĩa là sẽ có rắc rối phía trước. Ngoài ra, bạn có thể trả Bright Dust hoặc Silver để mua các hiệu ứng chuyển hóa từ Cửa hàng Eververse.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bungie

Solstice Armor tất nhiên sẽ cung cấp ánh sáng mang tính biểu tượng tương tự.

Người chơi sẽ có thể cuộn lại và tạo lại những bộ giáp này trong suốt sự kiện, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để chế tạo trang bị cấp cao.

Ngoài ra, Solstice of Heroes 2023 đi kèm với Máy phóng tên lửa Strand mới được tạo riêng cho sự kiện này.

Solstice of Heroes Rocket Launcherbungie

Destiny 2 Solstice of Heroes Buff

Để thống trị các lễ hội, Người bảo vệ sẽ nhận được các phép bổ trợ khi tham gia chế độ Bonfire Bash. Các phép bổ trợ mới này là Firebound và Flare, với các phép bổ trợ sau cũng có sẵn trong danh sách phát Vanguard Ops.

bùng cháy

  • Khi ở gần một thành viên của đội cứu hỏa, tăng khả năng Hồi phục và Siêu hồi phục.

ngọn hải đăng

  • Đánh bại các máy bay chiến đấu một cách nhanh chóng để giải phóng một làn sóng lửa xung quanh bạn, gây sát thương cho các máy bay chiến đấu gần đó.

Destiny 2 Solstice of Heroes cách lấy Silver Leaf, Ash và Kindling

Để có được các vật phẩm cần thiết để nâng cấp áo giáp của bạn, đây là những gì bạn cần làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Miếng lá bạc

  • Kiếm Lá bạc bằng cách hoàn thành các hoạt động trong suốt trò chơi.

tro bạc

  • Đổi Lá bạc thành Tro bạc bằng cách hoàn thành hoạt động Lửa trại.
  • Sử dụng Silver Ash để cuộn chỉ số áo giáp từ màn hình chế độ áo giáp.

đánh lửa

  • Kiếm Kindling bằng cách hoàn thành Thử thách sự kiện Solstice
  • Sử dụng Kindling để nâng cấp chỉ số cuộn tiềm năng cho áo giáp của bạn, mỗi mảnh áo giáp có thể được nâng cấp ba lần (ba cấp độ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *