Destiny 2 Season of the Wish: Ngày phát hành, ngục tối, vũ khí nghi lễ, v.v.

Season of the Wish của Destiny 2 đã được công bố chính thức, đây là những điều bạn cần biết bao gồm ngày phát hành, ngục tối và nhiều thông tin khác.

Mùa mới nhất của Destiny 2 sẽ sớm đến với game bắn súng cướp bóc. Season of the Wish sẽ là mùa tiếp theo sau Season of the Witch, mang đến một câu chuyện theo mùa mới trước khi chúng ta đến với The Final Shape.

Bạn muốn biết thêm về những gì sắp diễn ra trong Season of the Wish? Chúng tôi đã cho bạn biết ngày phát hành, câu chuyện, ngục tối và nhiều thông tin khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày phát hành Destiny 2 Season of Wish

Season of the Wish đã được xác nhận phát hành vào ngày ngày 28 tháng 11, 2023. Như thường lệ, điều này có thể trùng với thời điểm thiết lập lại hàng tuần.

Câu chuyện điều ước mùa 2 định mệnh

Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về câu chuyện của Season of Wishes. Chúng tôi biết rằng bằng cách nào đó các Vệ binh sẽ hợp tác với Riven sau khi chúng tôi biết về điều ước thứ 15 khó nắm bắt từ đoạn cắt cảnh của Imbaru Engine.

Như được thể hiện qua tác phẩm do Bungie chia sẻ, các Hộ vệ đối đầu với kẻ thù ở Thành phố mộng mơ, với Riven ở bên cạnh họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 Mùa ngục tối điều ước

Season of the Wish cũng sẽ có một hầm ngục mới. Bungie đã xen kẽ giữa việc gửi các cuộc đột kích và ngục tối theo từng mùa. Các ngục tối trong Mùa điều ước sẽ bị khóa sau Chìa khóa ngục tối, đây là một DLC trả phí mà người chơi có thể mua bằng Bạc.

Chúng ta không biết nhiều về ngục tối của Season of the Wish, nhưng có khả năng nó sẽ diễn ra ở Thành phố mộng mơ và có liên quan gì đó đến câu chuyện của mùa này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí nghi lễ Destiny 2 Season of Wish

Bungie cũng đã tiết lộ vũ khí nghi lễ cho Season of the Wish. Vũ khí nghi lễ cho Mùa Điều ước là Thanh kiếm Caster Fire Void Chivalric.

Chilvarric Fire sẽ đi kèm với Vòng chống đẩy và Vòng gây bất ổn, hoàn hảo cho thời gian hoạt động cao trên tấm chắn Void. Thanh kiếm còn có Attrition Orbs, tạo ra Orbs of Power khi gây sát thương liên tục.

Bungie

Thanh kiếm Chilvaric Fire Void Caster là một vũ khí nghi lễ dành cho Mùa điều ước.

Như mọi khi, các đồ trang sức khác nhau sẽ có sẵn cho vũ khí tùy thuộc vào hoạt động bạn chọn tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *