Destiny 2 Season of the Wish được công bố là bản cập nhật mới hé lộ điều ước thứ 15 sau bí ẩn 5 năm

Bản cập nhật mới nhất của Destiny 2 đã tiết lộ điều ước thứ 15 khó nắm bắt, mở đường cho thông báo Season of Wishes sắp tới.

Đây là khoảng thời gian khá khó khăn để trở thành người chơi Destiny 2. Với thông báo sa thải gần đây của Bungie, cộng đồng chắc chắn đang cảm thấy đau buồn. Trò chơi đang dần tiến tới bản mở rộng cuối cùng The Final Shape, với Season of the Witch gần như đã hoàn thành.

Season of the Witch chứng kiến ​​những người bảo vệ giúp đỡ Eris Morn, với cảnh cuối cùng dẫn đến một tiết lộ lớn khiến cộng đồng Destiny 2 bị sốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh cuối cùng của Imbaru Engine gợi ý về điều ước thứ 15 khó nắm bắt của trò chơi, một bí ẩn 5 năm tuổi ban đầu được đưa ra cùng với bản mở rộng Forsaken và cuộc đột kích The Last Wish. Người chơi đã dành hàng giờ kể từ khi cố gắng giải mã điều ước thứ 15 nhưng vô ích. Ngay cả bây giờ, có vẻ như Bungie đã giúp đỡ người chơi bằng cách công bố Season of the Wish là mùa tiếp theo.

Destiny 2 tiết lộ Season of the Wish

Bị quan chức tiết lộ Trang Twitter của Destiny 2, Season of the Wish sẽ diễn ra ngay sau khi Season of the Witch kết thúc. Hình minh họa trong thông báo mô tả ba người bảo vệ đang tiếp cận từ một cánh cổng, cùng với Riven, trùm đột kích của The Last Wish, đi cùng họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Xin chúc mừng những người đã giải được câu đố cuối cùng của Enjin Imbaru. Mùa Điều Ước đến vào ngày 28 tháng 11. Cho đến lúc đó, Hỡi người bảo vệ mỏ.” văn bản đọc.

Không rõ điều này có ý nghĩa gì đối với mùa Destiny 2 sắp tới, nhưng có vẻ như Riven đã trở thành một trong những người bạn thân nhất của chúng ta nhờ điều ước thứ 15. Season of the Wish cũng sẽ chứa các ngục tối, nghĩa là chúng ta có thể quay trở lại Thành phố mộng mơ trong mùa giải mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần đợi cho đến khi ngày 28 tháng 11 để xem Bungie có gì trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *