Destiny 2 Season of the Deep: ngày phát hành, nội dung mới và hơn thế nữa

Season of the Deep của Destiny 2 sẽ diễn ra sau Season of the Defiance của Lightfall, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ngày phát hành, nội dung mới và hơn thế nữa.

Season 21 của Destiny 2, hay còn gọi là Season of the Deep, sẽ nối tiếp Season of Defiance hiện tại. Season of the Deep sẽ mang đến nhiều nội dung câu chuyện hơn trong Lightfall, các hầm ngục mới và nhiều cuộc đại tu hệ thống khác nhau được giới thiệu trong bản mở rộng mới nhất.

Mặc dù không phải mọi thứ đều được tiết lộ cho bản cập nhật lớn tiếp theo, nhưng chúng tôi đã cùng nhau xem xét sớm mọi thứ cần biết về Season of the Deep trong Destiny 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Mùa ngày phát hành sâu
 • Cân bằng mùa thay đổi
 • Mùa sâu thay đổi giá
 • Mùa năng lượng sâu đang thay đổi
 • mùa nội dung sâu sắc
  • Nội dung truyện mới
  • Hoạt động theo mùa mới
  • ngục tối mới
  • tập trung kỳ lạ
  • Khía cạnh sợi mới
Chứng kiến ​​những nhà thám hiểm tiếp cận được bao quanh bởi những con tàu Kim tự tháp trong Destiny 2: Lightfallbungie

Câu chuyện về Lightfall sẽ tiếp tục dần dần trong Season of the Deep.

Destiny 2 Season Ngày phát hành sâu

Season of the Deep sẽ diễn ra ngay sau khi Season of the Defiance kết thúc. Theo ngày hết hạn của Defiance battle pass, Season of the Deep sẽ có vào 23 Tháng Năm, 2023.

Như mọi khi, nó có thể sẽ đến vào lần thiết lập lại hàng tuần diễn ra vào 5 giờ chiều GMT/10 giờ sáng theo giờ PT/1 giờ chiều theo giờ ET.

Cân bằng mùa thay đổi

Ngoài các dịch vụ thông thường, Season of the Deep sẽ có các bản cải tiến và nâng cấp cho một số lớp con. Điều này bao gồm các buff sát thương cho một số siêu nhân nhất định trong PvE, cũng như các buff Strand xung quanh bàn cờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Bungie đã nhắm mục tiêu vào cả áo giáp và vũ khí kỳ lạ, nhắm mục tiêu vào những thứ ngoại lệ để nhận được nhiều ưu đãi và giảm sức mạnh khác nhau.

Bạn có thể đọc thêm về những thay đổi sắp tới trong ghi chú bản vá ban đầu của chúng tôi tại đây.

Mùa sâu thay đổi giá

Bungie đã tăng giá vé theo mùa cho trò chơi, bắt đầu với Season of the Deep. Người giám hộ có thể phải trả nhiều hơn một chút (khoảng 1 đến 2 USD) vì chi phí giảm từ 1000 Bạc xuống 1200 Bạc.

Mùa năng lượng sâu đang thay đổi

Một thay đổi lớn khác đến với Season of the Deep là việc loại bỏ sức mạnh, nghĩa là người chơi không còn phải cày như trước. Tuy nhiên, người chơi vẫn được yêu cầu nhận phần thưởng sức mạnh hiện vật theo mùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

mùa nội dung sâu sắc

Nội dung truyện mới

Giống như các phần khác, Season of the Deep sẽ tổ chức câu chuyện của riêng mình sẽ phát triển mỗi tuần. Câu chuyện sẽ tiếp tục từ phần cuối của Lightfall và sẽ tiến tới phần mở rộng cuối cùng trong Light and Dark saga, The Final Shape.

The Deep Season, đúng như tên gọi, sẽ chứng kiến ​​​​những Người bảo vệ bước vào màu xanh đậm. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ quay trở lại vị trí Titan từng là mái vòm nhưng không chắc liệu vị trí đó có phải là một khu vực đầy đủ hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nhà cung cấp Titan Sloane trở lại trong câu chuyện, yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp như trong đoạn giới thiệu này.

Một điều mà chúng tôi biết sẽ mong đợi là nhiệm vụ cung cấp thêm một số thông tin rõ ràng về ý nghĩa thực sự của The Veil khi chúng tôi tiến vào Final Shape.

Hoạt động theo mùa mới

Giống như các phần trước, Season of the Deep sẽ tổ chức các Hoạt động theo mùa để giúp người chơi giải trí trong suốt thời gian diễn ra. Hoạt động theo mùa này vẫn chưa được xác nhận, nhưng có khả năng sẽ là hoạt động ghép đôi dành cho 3 hoặc 6 người chơi và sẽ cho phép người chơi trồng trọt để kiếm một số chiến lợi phẩm theo mùa nhất định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ngục tối mới

Một hầm ngục mới đã được xác nhận sẽ phát hành trong Season of the Deep như một phần của Lightfall Dungeon Key. Dungeon này yêu cầu người chơi phải có Lightfall Dungeon Key, được bao gồm trong Lightfall Deluxe Edition hoặc có thể được mua với giá 2.000 Bạc.

vượt qua ngục tối định mệnh 2bungie

Chìa khóa ngục tối sẽ được yêu cầu để người chơi tham gia vào các ngục tối Season of the Deep.

Có khả năng Dungeon này sẽ chứa các mảnh, vũ khí và áo giáp kỳ lạ của riêng nó để người chơi theo đuổi, giống như các hoạt động cuối trò chơi tương tự trước đây.

tập trung kỳ lạ

Các bản khắc kỳ lạ rơi ra từ một số hoạt động nhất định sẽ không còn tự động giải mã khi nhận được trong Season of the Deep. Những bản khắc này sau đó có thể được tập trung vào Rahool, khiến người chơi tiêu tốn nhiều vật liệu và lấp lánh khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khía cạnh sợi mới

Kể từ khi phát hành Lightfall, chúng tôi đã mất một khía cạnh Sợi cho mỗi lớp. Bungie tiết lộ rằng điều này sẽ đến trong Season of the Deep và giờ chúng ta đã biết chính xác nó là gì. Thợ săn sẽ nhận được Threaded Spectre, Titans sẽ nhận được Flechette Storm và Warlocks sẽ nhận được The Wanderer. Bạn có thể đọc thêm về khía cạnh này ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *