Destiny 2 Season of the Deep Dungeon: Ngày phát hành, thời gian bắt đầu, mọi thứ chúng tôi biết

Với Destiny 2 Season 21, hiện được chính thức gọi là Season of the Deep, Bungie sẽ giới thiệu một Dungeon mới khác. Vì vậy, từ khi nó được phát trực tuyến cho đến những chi tiết ban đầu về những gì chúng ta có thể mong đợi, đây là tất cả những gì cần biết cho đến nay.

Khi nói đến các hoạt động cuối trò chơi hay nhất trong Destiny 2, không gì có thể so sánh với cảm giác hồi hộp của một cuộc Đột kích. Tuy nhiên, cung cấp một phần nhỏ hơn niềm vui chiến lược, phụ thuộc vào tinh thần đồng đội đó, là Dungeon có kích thước nhỏ của trò chơi.

Với ba Đội cứu hỏa thay vì sáu đội và thường tập trung vào các khu vực nhỏ hơn chỉ có một hoặc hai cơ chế mới, dường như họ thường gãi cùng một chỗ, chỉ là theo một cách khác. Và sau một số yêu thích của người hâm mộ trong nhiều năm, Dungeon tiếp theo rất được mong đợi hiện đang trên đường ra mắt.

Nổi lên bề mặt trong Season of the Deep là một Hầm ngục mới bí ẩn được thiết lập để thách thức những Người bảo vệ một lần nữa. Nhưng khi nào nó sẽ được phát hành và người hâm mộ có thể mong đợi điều gì? Mặc dù vẫn còn sớm, nhưng đây là tất cả những gì chúng ta biết về Hầm ngục Destiny 2 mới.

Destiny 2 Hunter với Lightfall Exotic Armorbungie

Một Dungeon mới khác mang đến cho người hâm mộ PVE một bí ẩn cuối trò chơi mới để vượt qua.

Destiny 2 Season of the Deep Dungeon: Ngày phát hành & thời gian bắt đầu

Dungeon tiếp theo của Destiny 2 trong Season of the Deep sẽ được phát hành vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5. Như thường lệ với các hoạt động mới, Dungeon sẽ xuất hiện trong đạo diễn ngay lập tức, cho phép Fireteam tải và đạt được các thử thách trong thử thách cuối trò chơi mới nhất.

Chúng ta đã biết yêu cầu về cấp độ Dungeon Power của Season 21 chưa?

Các yêu cầu cấp độ Sức mạnh chính xác cho Dungeon mới vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, vì Bungie đã xác nhận Season of the Deep sẽ không tăng giới hạn Sức mạnh, lần đầu tiên cho Destiny 2, nên chúng ta có thể đoán được.

Với việc Đại đa số người chơi có thể đã vượt qua Mũ mềm vài tuần trước, chúng ta có thể thấy các Hầm ngục mới được đặt ở Mức mũ mạnh mẽ là 1800. Điều này sẽ vẫn còn chỗ cho phần thưởng Đỉnh cao mới, cung cấp một con đường mới khác để đạt được Sức mạnh tối đa.

định mệnh 2 nguyên nhân của những cơn ác mộngbungie

Root of Nightmares là cuộc đột kích mới nhất được giới thiệu trong Lightfall.

Tuy nhiên, nếu Bungie thực sự muốn thử thách người chơi trong khoảng thời gian này, đặc biệt là sau Cuộc đột kích Root of Nightmares gây tranh cãi, thì chúng ta luôn có thể thấy một Hầm ngục mới được đặt thành Đỉnh cao của năm 1810.

Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem các nhà phát triển có gì trong cửa hàng vì thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Những gì mong đợi từ Dungeon mới của Season of the Deep

Đối với những gì đang chờ đợi trong Destiny 2 Dungeon mới nhất, không ai biết chắc chắn. Trong khi cái tên vẫn còn được giữ bí mật, Bungie hiện đang giữ các thẻ của họ gần rương.

Từ các địa điểm cho đến các loại kẻ thù tập trung, không có gì khác được tiết lộ về các hoạt động cuối trò chơi mới của Season of the Deep. Mặc dù điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ hoàn toàn mù quáng.

Dựa trên vài giây ngắn ngủi của cảnh quay được tiết lộ trong đoạn giới thiệu Phần 1 của Deep, chúng ta có thể thấy bối cảnh của Dungeon mới. “Phó chỉ huy Sloane đã trở lại. Một thứ gì đó to lớn đang ẩn nấp trong sâu thẳm,” Bungie trêu chọc trong một blog đi kèm.

Mặc dù luôn có khả năng phần này của câu chuyện có thể liên quan đến một nhiệm vụ theo mùa mới, với ba Người bảo vệ tham gia vào một cái nhìn ban đầu, nhưng có khả năng đây là cái nhìn đầu tiên của chúng ta về một Hầm ngục theo chủ đề dưới nước.

Hãy yên tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tất cả thông tin mới nhất tại đây khi các chi tiết mới xuất hiện trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *