Destiny 2 Season of the Deep: Cách câu cá, tập trung câu cá \u0026 mẻ cá hoàn hảo

Season of the Deep in Destiny 2 đã giới thiệu tính năng hay nhất trong tất cả các trò chơi; đánh bắt cá. Đây chính xác là cách câu cá trong Season of the Deep của Destiny 2.

Destiny 2 Season of the Deep đã đến mang theo nội dung mới cho tất cả những Người bảo vệ thưởng thức. Chúng tôi không chỉ được mang đến một câu chuyện mới liên quan đến việc Sloane tham gia, mà chúng tôi còn bị kéo trở lại hành tinh cũ Titan, để giúp đỡ một sinh vật tên là Ahsa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài nội dung câu chuyện, một hoạt động mai mối 6 người mới đã được thêm vào, có tên là Cứu hộ, người chơi sẽ giúp Sloane thu hồi các vật phẩm khác nhau cho Drifter, đối mặt với trùm cuối.

Tuy nhiên, một điều gì đó bất ngờ đã đến với Destiny và điều đó xảy ra dưới hình thức câu cá. Câu cá đã được giới thiệu trong Season of the Deep, đây là cách hoàn hảo để bắt đầu câu cá.

Destiny 2 Season of the Deep: Cách đi câu cá

Để bắt đầu câu cá, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần đầu tiên của Season of the Deep mang tên “Into the Deep”. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ từ máy chiếu ba chiều yêu cầu họ nói chuyện với Hawthorne.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hawthorne sẽ yêu cầu Người bảo vệ thu thập một số mồi, điều này có thể được thực hiện bằng cách hoàn thành Cứu hộ, Lặn sâu, hoạt động danh sách phát, sự kiện công cộng, tuần tra hoặc bằng cách thu thập tài liệu đích. Các hoạt động này sẽ cung cấp nhiều mồi nhử khác nhau thường liên quan đến độ khó và thời gian dành cho hoạt động.

Suraya Hawthorne nỗ lực câu cábungie

Hawthorne sẽ cung cấp cho bạn hộp công cụ cần thiết để câu cá.

Từ đó, bạn sẽ dành thời gian ghé thăm từng hồ bơi, một ở EDZ, một ở Nessus và một ở Thế giới ngai vàng của Savathun.

Câu cá khá đơn giản, nhấn nút tương tác để bắt đầu câu cá. Khi bạn thấy lời nhắc bật lên, hãy nhấn lại nút để cuộn cá của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 Season of the Deep: Tập trung câu cá và đánh bắt hoàn hảo

Trong khi câu cá, một đồng hồ có tên “Câu cá tập trung” sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái màn hình. Khi người chơi câu cá trong bể, đồng hồ sẽ đầy. Đồng hồ càng cao, cơ hội bắt được cá quý càng cao, nghĩa là bạn nên tham gia cùng một số người bạn và đánh bắt tốt. Lý tưởng nhất là mang theo nhiều mồi hơn cho phép bạn câu lâu hơn, điều này cũng có thể giúp làm đầy đồng hồ Câu cá tập trung hơn nữa.

Mùa câu cá sâu trong Destiny 2bungie

Focused Fishing có sẵn dưới dạng một mét trong thanh buff của bạn.

Ngoài việc chỉ câu cá, việc đánh bắt hoàn hảo cũng sẽ làm đầy đồng hồ trở lại. Bạn có thể nhận được Perfect Catch bằng cách nhấn nút tương tác ngay sau khi cá cắn câu, vì vậy hãy chú ý khi câu cá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, nếu bạn kiểm tra Hộp câu cá trong kho của mình, nó cũng sẽ cho bạn biết liệu có hoạt động gia tăng tại một trong các địa điểm câu cá hay không, điều này cũng có thể giúp bạn bắt được những con cá hiếm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *