Destiny 2 Season 23 Người hâm mộ áo giáp Exotic đã bị Bungie rò rỉ sớm

Bungie đã vô tình tiết lộ một loạt thay đổi về áo giáp Exotic sắp có trong Destiny 2 sau khi cập nhật mô tả trong trò chơi sớm tiết lộ những tác động trong tương lai của chúng trong quá trình này.

Mỗi mùa Bungie làm lại một loạt Exotics không hoạt động tốt như mong đợi hoặc không thú vị khi sử dụng.

Ví dụ: Season of the Witch đã chứng kiến ​​​​Foetracer, Renewal Grasps và Knucklehead Radar đều chuyển từ vô dụng sang các tùy chọn meta khả thi sau khi làm lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta không mong đợi sẽ biết nhiều về những thay đổi của áo giáp Exotic trong mùa giải tới nhưng một sai lầm từ phía Bungie đã tiết lộ một số buff bất thường đang được triển khai.

Bungie ra mắt bộ chuyển đổi áo giáp Exotic của Destiny 2 trước thời hạn

Một số bộ phận của bộ giáp Exotic đang được đánh bóng trong Phần 23 và Bungie hiện đã vô tình tiết lộ những bộ phận nào đi trước thời hạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đây là tất cả các bộ phận của bộ giáp Exotic đã nhận được những mô tả mới nhất tiết lộ những người hâm mộ tương lai:

  • Diều Hâu Thiên Đường: “Một đòn cuối cùng chính xác sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của Siêu phẩm của bạn. Sửa đổi Súng Vàng để bắn một phát có lực sát thương cao. Mục tiêu bị hạ gục bằng một đòn đánh sẽ mang lại cho bạn Siêu năng lượng và phát nổ.”
  • Vòng tay Karnstein: “Đòn cuối cùng và kết thúc ngay lập tức mang lại hiệu quả chữa trị và phục hồi trong thời gian ngắn.”
  • Thợ cơ khí tay áo: “Tăng hiệu quả trên không của Sidearm, tốc độ sẵn sàng và tốc độ nạp đạn. Khi bạn bị thương nặng, việc chuyển sang Sidearm sẽ được nạp đạn và tăng sát thương. Khi hiệu ứng này được kích hoạt, đòn đánh cuối cùng của Sidearm sẽ nạp lại vũ khí và kéo dài thời gian hiệu lực”
Bungie

Tricksleeves Mechaneer sẽ nhận được khả năng tăng cường sát thương cho vũ khí phụ.

  • Mảnh Galanor: Đòn đánh cuối cùng của Ném Dao làm giảm thời gian hồi chiêu của Siêu phẩm của bạn. Các đòn đánh và đòn cuối cùng với Blade Barrage sẽ phục hồi Siêu năng lượng sau khi Siêu kết thúc.
  • ST0MP-EE5: “Tăng tốc độ chạy nước rút và khoảng cách trượt, cũng như tăng Nhảy cao, Nhảy Strafe và Nhảy ba lần. Giảm sát thương từ máy bay chiến đấu khi bay trên không.
  • tổng hợp: “Khi bạn bị bao vây, hãy tăng khả năng cận chiến và sát thương Siêu cao, cũng như tốc độ nạp đạn và xử lý vũ khí tốt hơn.”

Lỗi này nhanh chóng được các Guardians phát hiện với nhiều bộ áo giáp Exotic khác nhau mang các mô tả cập nhật tiết lộ những thay đổi sắp xảy ra. Một số thử nghiệm nhanh của cộng đồng đã chứng minh rằng người hâm mộ này chưa tồn tại nhưng sẽ có trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Destiny 2 nhanh chóng suy đoán xem người hâm mộ nào sẽ có tác động nhiều nhất với giấc mơ kết hợp Trespasser tiềm năng cùng với Mechaneer’s Tricksleeves và sự trở lại của ST0MP-EE5 trong PvP là những điểm nổi bật đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *