Destiny 2: Làm thế nào để có được trang quang phổ \u0026

Lễ hội của người mất tích đã đến và yêu cầu những Người bảo vệ thu thập các trang bí ẩn khi họ điều hành sự kiện. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận được Trang Biểu hiện & Quang phổ trong Destiny 2.

Khi Halloween sắp đến gần, Bungie một lần nữa mang sự kiện lễ hội Lễ hội bị mất trở lại để ăn mừng.

Ngoài việc trồng các vũ khí sự kiện mới và được phát hành lại, Lost Season 2023 này còn yêu cầu người chơi thu thập các trang độc đáo để hoàn thành các thử thách và khám phá truyền thuyết thú vị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là bảng phân tích của chúng tôi về chức năng của trang sự kiện này và cách bạn có thể kiếm được nhiều tiền càng sớm càng tốt trước khi sự kiện kết thúc.

Destiny 2: Lễ hội của những trang bị mất giải thích

Cả hai trang Biểu hiện & Quang phổ đều được sử dụng cho mở khóa mục trong Cuốn sách Sách ma ám bị lãng quên được tìm thấy trong The Tower cạnh Eva Levante.

Mặc dù các mục này hầu hết chỉ là truyền thuyết tiết lộ, nhưng chúng được yêu cầu phải hoàn thành các thử thách sự kiện Lễ hội mất tích khác nhau, vì vậy bạn sẽ muốn hoàn thành càng nhiều càng tốt trong khi sự kiện diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận được Trang quang phổ trong Destiny 2

Trang quang phổ có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các hoạt động Destiny 2 khi đeo bất kỳ mặt nạ theo mùa nào bao gồm danh sách nhạc nghi lễ, các khu vực bị mất và các hoạt động tuần tra.

Trang trại Trang quang phổ hiệu quả nhất là để hoàn thành các Sự kiện công cộng ở các khu vực Tuần tra dễ dàng như EDZ và Cosmodrome, mỗi trang có thưởng từ 2-4 Trang quang phổ.

Hoàn thành Sự kiện công cộng anh hùng để nhận Trang quang phổ trong EDZ trong Destiny 2.

Cách lấy Trang được hiển thị trong Destiny 2

Trang được hiển thị có thể được lấy bằng đánh bại kẻ thù Không đầu trong cả Khu vực ma ám và Khu vực ma ám huyền thoại trong khi sở hữu ít nhất một Trang quang phổ.

Bất cứ khi nào bạn đánh bại Kẻ không đầu, Trang Quang phổ sẽ được chuyển thành Trang Hiển hiện. Sau khi Khu vực ma ám được hoàn thành, bạn sẽ nhận được một số Trang được hiển thị dựa trên số lượng Người không đầu mà nhóm của bạn đã bắt thành công.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Chuyển đổi Trang quang phổ thành Trang hiển thị trong Lễ hội lạc lối của Destiny 2.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tạo các Trang Hiển hiện và Trang Quang phổ trong Destiny 2. Hãy nhớ xem một số nội dung Destiny khác của chúng tôi:

Deepsight Harmonizer: Cách farm, sử dụng và trao đổi vũ khí | Các hoạt động theo mùa của Mùa phù thủy | Spinner nhiệm vụ kỳ lạ | Vũ khí kỳ lạ tốt nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Số phận 2 | Bản dựng Titan tốt nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất | Bản dựng ổn định cuối cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *