Destiny 2: Làm thế nào để có được Evil Thực hiện một khẩu súng trường do thám kỳ lạ

Dụng cụ độc ác là một khẩu súng trinh sát kỳ lạ mới trong Destiny 2 dành cho khe Kinetic và đây là hướng dẫn về cách lấy nó trong trò chơi.

Vũ khí kỳ lạ luôn là lý do để ăn mừng trong Destiny 2. Những vũ khí này thường gắn liền với các nhiệm vụ khó khăn, các cuộc đột kích và ngục tối, đồng thời chúng luôn có một câu chuyện để kể bất kể khả năng tồn tại.

Những vũ khí như Whisper of the Worm và Outbreak Perfected thường được coi là đỉnh cao của cảm giác kỳ lạ vì chúng mạnh mẽ và cũng khó có được. Bungie gần đây đã phát hành một khẩu súng trường do thám kỳ lạ mới có tên là Wicked Thực hiện trong trò chơi và khẩu này có vẻ phù hợp với quy mô nói trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn từng bước về cách lấy khẩu súng trường do thám kỳ lạ này trong Destiny 2 bên dưới.

nội dung

 • Nhận cá kỳ lạ
 • cứu cá
 • Bắt đầu một sứ mệnh lặn sâu
 • Vào cửa và tương tác
 • Gặp gỡ Khull, Hiệp sĩ đao phủ
 • Tiếp cận nút Kim tự tháp
 • Đánh bại Khull, Hiệp sĩ đao phủ
 • Đánh bại Omen, Blade of the Black Terrace
 • Cách đánh trùm cuối

Nhận cá kỳ lạ

bungie

Bạn cần có 3 con cá kỳ lạ để bắt đầu nhiệm vụ

Bước đầu tiên để có được Công cụ độc ác kỳ lạ là bắt ba con cá kỳ lạ gọi điện Bướm đêm thì thầm, Cá da phiến Vexing và Aeonian Alpha-Betta. Những con cá này có thể được tìm thấy tại Lần lượt là Throne World, Nesus và EDZ.

Các địa điểm câu cá cũng được đánh dấu trên bản đồ, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Gửi cá và nhận vật phẩm nhiệm vụ.

Ảnh chụp màn hình Thủy cung trong Destiny 2bungie

Giữ cá Kỳ lạ trong Thủy cung để nhận vật phẩm nhiệm vụ

Khi bạn có được ba con cá kỳ lạ, bạn cần đặt chúng vào bể cá ở Helm. Gửi tiền nó sẽ cung cấp cho bạn ba nhiệm vụ. cái này gọi là Lưỡi kiếm bất hòa, Lưỡi kiếm tham vọng và Lưỡi kiếm xảo quyệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bắt đầu Nhiệm vụ Lặn sâu và cắm lưỡi kiếm vào bức tượng

Ảnh chụp màn hình Tượng Hive trong nhiệm vụ kỳ lạbungie

Bạn cần kích hoạt ba bức tượng Hive trong nhiệm vụ

Đây là nơi mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp. Sau khi nhận được vật phẩm nhiệm vụ, bạn cần tải Nhiệm vụ Lặn sâu. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn cần đặt lưỡi dao vào ba bức tượng Hive. Bạn có thể tìm thấy bức tượng đầu tiên ngay trước lần chạm trán đầu tiên.

Bức tượng thứ hai có thể được tìm thấy sau lần gặp đầu tiên trong cùng một căn phòng. Bức tượng thứ ba nằm giữa lần gặp thứ nhất và thứ hai. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ba bức tượng, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào cửa và tương tác với bức tượng thứ tư

Bức tượng Hive thứ tư trong nhiệm vụ kỳ lạbungie

Tương tác với bức tượng Hive thứ tư để tiếp tục nhiệm vụ

Bây giờ bạn phải tiếp tục đi về phía trước cho đến khi bạn gặp lần chạm trán thứ hai. Hoàn thành cuộc chạm trán và nếu bạn kích hoạt cả ba bức tượng thì một cánh cửa bí mật sẽ mở ra.

Bây giờ bạn phải vào cửa và kích hoạt Tượng Hive có nội dungS Khắc con đường khủng bố. Hãy nhớ rằng số lượng bức tượng dường như thay đổi tùy thuộc vào số lượng người chơi. Một người chơi có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một bức tượng và ba người chơi có nghĩa là ba bức tượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi người chơi phải kích hoạt bức tượng một cách riêng biệt.

Gặp gỡ Khull, Hiệp sĩ đao phủ

Ảnh chụp màn hình của Khull, Hiệp sĩ đao phủbungie

Bạn phải đối mặt với Khull và giảm HP của anh ta cho đến khi anh ta dịch chuyển tức thời

Sau khi tương tác với bức tượng thứ tư, bạn cần tiếp tục. Bạn sẽ bắt gặp một số phần dưới nước và cuối cùng, bạn sẽ gặp một ông chủ có tên Khull, Hiệp sĩ đao phủ. Để gây sát thương cho trùm, bạn cần đánh bại ba thanh màu vàng của Minotaur.

Một khi chúng bị đánh bại, bạn có thể gây sát thương cho trùm. Hiện tại, con trùm sẽ chịu một số sát thương trước khi biến mất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đến phòng với nút Kim tự tháp

Ảnh chụp màn hình căn phòng mới với nút Kim tự tháp mà bạn cần vào để lấy vũ khí Thực hiện độc ác trong Destiny 2.bungie

Bạn cần bắn nút Kim tự tháp để nhiệm vụ thực sự bắt đầu

Sau cuộc chạm trán đầu tiên với Khull, bạn sẽ tiếp tục và trượt xuống để đến một căn phòng có nút Kim tự tháp ở giữa. Bây giờ bạn đã đi từ khu vực dưới nước đến nơi dường như là phần bên trong của Kim tự tháp.

Các Đồng hồ bấm giờ 10 phút bắt đầu ngay khi bạn bước vào phòng. Bắn vào nút kim tự tháp sẽ mở ra cánh cửa đầu tiên.

Đánh bại Khull, Hiệp sĩ đao phủ

ảnh chụp màn hình cuộc gặp gỡ thứ hai với Khullbungie

Bây giờ bạn cần đánh bại Khull để tiếp tục tiến về phía trước

Khi bạn kích hoạt một nút, kẻ thù sẽ xuất hiện. Tiếp tục đi về phía trước và bạn sẽ tìm thấy một nút khác như vậy dưới cầu thang. Kích hoạt cả nút đó để mở cánh cửa bóng tối trước mặt bạn. Đi qua cánh cửa và bạn sẽ gặp lại Khull.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, bạn phải đánh bại Minotaur để bắt đầu giai đoạn sát thương. Lần này bạn phải đánh bại ông chủ.

Đánh bại Omen, Blade of the Black Terrace

Ảnh chụp màn hình của trùm cuối bị đánh bạibungie

Đánh bại Omen, Blade of the Black Terrace để hoàn thành nhiệm vụ

Sau khi đánh bại Khull, Kẻ hành quyết hiệp sĩ, bạn cần tiến tới phòng trùm. Cuộc chiến sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn ngã xuống. Thua Omen, Blade of the Black Terrace để hoàn thành nhiệm vụ.

Làm thế nào để đánh bại tên trùm Tormentor trong nhiệm vụ kỳ lạ Wicked Thực hiện?

Ảnh chụp màn hình bức tượng Darkness trong trùm cuốibungie

Tương tác với bức tượng bóng tối sau khi đánh bại ông chủ sẽ nhận được phần thưởng

Trùm cuối mang tên Omen, Blade of the Black Terrace khá khó nhằn trong nhiệm vụ Wicked Thực hiện. Nó có rất nhiều HP và có những cơ chế bạn cần tuân theo để đánh bại trùm. Các bước để làm như vậy được cung cấp dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
 • Giết thanh màu vàng Taken Minotaurs được đánh dấu trong phòng.
 • Giết cả 3 người trong số họ sẽ kích hoạt một buff được gọi Sắc Nét Tử Thần x3.
 • Bây giờ bạn có thể sát thương trùm trong 1:15 phút trước khi lặp lại cơ chế tương tự một lần nữa.

Boss có rất nhiều máu và có thể mất vài pha để hạ gục. Hãy nhớ rằng bạn đang bị bấm giờ, nghĩa là lãng phí một pha sát thương sẽ dẫn đến thảm họa.

Bạn có thể chạy vài lượt để đánh bại tên trùm này. Tuy nhiên, Thần tính cùng với một khẩu súng máy hạng nặng sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chạy Kết hợp tuyến tính Briar xúc phạm với Được bao quanh bởi Thần tính và điều đó có khả năng xảy ra trong giai đoạn đánh trùm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi tất cả điều này được thực hiện, bạn cần đi theo điểm đánh dấu trên màn hình của mình. Tương tác với bức tượng Darkness và bạn sẽ nhận được vũ khí kỳ lạ Wicked Thực hiện trong Destiny 2.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về súng trường trinh sát kỳ lạ Thực hiện độc ác trong Destiny 2. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn Destiny 2 khác của chúng tôi về Dexerto.

Deepsight Harmonizer: Cách trồng trọt, sử dụng và trao đổi vũ khí gì | Cách câu cá trong Destiny 2 | Vũ Khí Kỳ Lạ Nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Cách nhận biểu tượng Infinite Prismatic Pride | Deep Season Pass: Phần thưởng & xếp hạng | Cách nhận Tích hợp Epochal | Bản dựng Titan hay nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Stasis tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *