Destiny 2 Into the Light là gì? Cửa sổ phát hành, nội dung mới, hơn thế nữa

Destiny 2 đã công bố một bản cập nhật nội dung nhỏ mới sẽ giúp chuẩn bị cho người chơi mới và cũ cho bản mở rộng The Final Shape.

Final Shape là một trong những bản mở rộng được mong đợi nhất cho Destiny 2. Phần kết của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối, bản mở rộng sẽ đánh dấu sự kết thúc của game bắn súng cướp bóc như chúng ta đã biết.

Tất nhiên, Bungie có kế hoạch cho những gì xảy ra sau The Final Shape, nhưng mọi người có thể đoán được điều đó trông như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người hâm mộ giờ đây sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể thấy được kết luận này. Bungie đã thông báo rằng việc sản xuất The Final Shape đã bị trì hoãn cho đến khi Ngày 4 tháng 6 năm 2024. Mặc dù vậy, họ cũng đã công bố một bản cập nhật nội dung mới sẽ giúp người chơi chuẩn bị cho bản mở rộng cuối cùng. Muốn biết thêm thông tin về Destiny 2 Into the Light? Chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Cửa sổ phát hành Destiny 2 Into the Light

Into the Light của Destiny 2 sẽ được phát hành vào năm tháng 4 năm 2024. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có vài tháng để trải nghiệm nội dung mới cũng như chuẩn bị cho việc ra mắt The Final Shape.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung Destiny 2 Into the Light: Guardians có thể mong đợi điều gì?

Về nội dung, nội dung của Into the Light đến nay vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Tuy nhiên, Joe BlackburnGiám đốc trò chơi của Destiny 2 đã đề cập đến mục tiêu của bản cập nhật này.

“Điều này thực sự được xây dựng không chỉ dành cho những người đã chơi Destiny trong 5000 giờ mà còn dành cho bạn bè, gia đình của bạn, những người mới chơi Destiny và muốn chuẩn bị cho Final Shape.

“Chúng tôi rất vui mừng về nội dung và phần thưởng sắp tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blackburn đã đề cập rằng chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu thêm về Into the Light và nội dung của nó sau, vì vậy người chơi có thể mong đợi được nghe nhiều thông tin hơn từ đạo diễn trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *