Destiny 2 Hunters đang cầu xin Bungie khôi phục nerf Lucky Pants

Thợ săn chính của Destiny 2 đang tuyệt vọng để Bungie mang lại một đợt giảm sức mạnh lớn cho một trong những Exotics mang tính biểu tượng và được yêu mến nhất của nó, Quần may mắn.

Khi ra mắt vào tháng 2 năm 2023, bản mở rộng Lightfall giới thiệu tất cả các loại nội dung mới bao gồm chiến dịch kéo dài bảy giờ, khu vực tuần tra, lớp con Strand và nhiều Exotics khác nhau để người chơi có được.

Ngoài nội dung mới, Ligthfall cũng làm lại một số cơ chế trò chơi hiện có. Trong số những thay đổi này có một hệ thống Mod mới cho thấy các Mod dành riêng cho vũ khí đã bị xóa khỏi Destiny 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự thay đổi đã khiến Lucky Pants rơi vào tình trạng yếu kém và một số người chơi Destiny 2 vẫn không hài lòng về điều đó.

bungie

Trước Lightfall, Lucky Pants đã cung cấp một khe cắm Intrinsic Hand Cannon Holster Mod miễn phí (trái) sau đó đã bị xóa (phải).

Người chơi Destiny 2 muốn có lại Holster Mod nội tại của Lucky Pants

Bản làm lại mod Lightfall đã chứng kiến ​​Lucky Pants mất đi vị trí nội tại của Hand Cannon Holster Mod. Điều này cho phép người chơi được hưởng lợi từ hiệu ứng Hand Cannon Holster miễn phí. Lý tưởng vì Quần may mắn chỉ kích hoạt khi chuyển sang Súng cầm tay được nạp đầy đủ.

Việc giảm sức mạnh đối với Lucky Pants đã được chứng minh là không được lòng những người bị ảnh hưởng kể từ khi bắt đầu Lightfall, và Thợ săn chính vẫn đang yêu cầu Bungie hoàn nguyên việc giảm sức mạnh cho đến ngày nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi như vậy đã đăng trên Reddit: “Việc loại bỏ các mod dành riêng cho vũ khí đã có những lúc thăng trầm (theo ý kiến ​​​​của tôi, phần lớn là những thăng trầm) nhưng nói rộng ra, nó cũng lấy đi Holster Mod miễn phí mà Lucky Pants có. Điều này thực sự kỳ lạ. “

Họ tiếp tục: “Tôi không nghĩ mình từng nghe ai đó yêu cầu điều này, điều duy nhất gây khó chịu là chuyển DPS sang Lucky Pants, đây không bao giờ là chiến thuật OP nhất và chỉ làm mất đi phong cách gây sát thương thú vị.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có lý do gì để loại bỏ mod bao da khỏi Lucky Pants. Xin trả lại. bởi u/TillsammansEnsammans trong DestinyTheGame

Giải thích lý do muốn anh trở lại, hai người chơi trả lời: “Chết tiệt, [Auto-Loading Holster] giống như một nửa giả tưởng về tay súng Lucky Pants,” và “Giống như một bộ phim cổ điển phương Tây mà đạo diễn cho rằng việc nạp đạn là nhàm chán, và do đó không bao giờ cho người hùng làm việc đó trên màn ảnh lol”

Bất chấp những tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra khi loại bỏ các Mod dành riêng cho vũ khí, việc giảm sức mạnh đối với Lucky Pants không đặc biệt tốt. Trước đây, nó sẽ tự động nạp lại các khẩu súng thần công có trong bao da để đảm bảo rằng nguồn điện chính của Thợ săn có thể kích hoạt Quần may mắn mỗi lần sau khi rút súng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đợt giảm sức mạnh, điều này không còn xảy ra với Guardians thay vì phải tải lại thủ công. Các mod Elemental và Kinetic Holster tồn tại nhưng tính phí Giáp thường được sử dụng tốt hơn ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *