Destiny 2 hiện phân phối tiền trong trò chơi để người chơi không bỏ chạy trước The Final Shape

Destiny 2 hiện phân phối tiền tệ trong trò chơi freemium cho người chơi để khuyến khích họ tiếp tục chơi trò chơi hàng tuần cho đến The Final Shape.

Bungie’s Destiny 2 đã bị gián đoạn một chút. Khi Season of the Wish đang diễn ra tốt đẹp, người chơi đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với tựa game bắn súng trộm cắp này. Câu trả lời thông thường là bản mở rộng lớn tiếp theo là The Final Shape, nhưng do quá trình sản xuất bị trì hoãn nên bản cập nhật mới sẽ không xuất hiện cho đến tháng 6 năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, có nhiều thời gian ngừng hoạt động hơn bình thường trong khi chờ phát hành nội dung tiếp theo trong Destiny 2. Với thông báo trì hoãn tương đối gần đây, các nhà phát triển đã phải gấp rút kéo dài thời lượng của Season of the Wish, đưa vào nội dung và câu chuyện mới để khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Hiện Bungie đang rút lui, cung cấp cho người chơi loại tiền miễn phí Bright Dust để duy trì trạng thái đăng nhập của Người bảo vệ từ tuần này sang tuần khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Người chơi Destiny 2 có một chút thời gian để chờ đợi cho đến khi nhận được The Final Shape.

Được công bố trong TWID mới nhất, Bungie sẽ tặng những người chơi đăng nhập vào Destiny 2 700 Bright Dust mỗi tuần kể từ bây giờ.

“Khi chúng ta bước vào The Final Shape, chúng tôi sẽ vinh danh các Vệ binh bằng một món quà hàng tuần mới là Bụi Sáng.”

Chương trình khuyến mãi này bắt đầu vào ngày 5 tháng 3 và sẽ kéo dài cho đến khi ra mắt The Final Shape vào ngày 4 tháng 6 năm 2024.

“Người chơi có thể ghé thăm cửa hàng Eververse để nhận 700 Bright Dust mỗi tuần trước khi ra mắt The Final Shape. Hãy nhớ đăng nhập, nhận Bụi và mua sắm một cách khôn ngoan nhé, những Người bảo vệ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Con số này lên tới khoảng 9.100 Bright Dust, một phần thưởng xứng đáng cho những ai muốn mua bất kỳ loại mỹ phẩm mới nào khi bản mở rộng mới ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *