Destiny 2 hé lộ sự trở lại của Guardian Cayde-6 mang tính biểu tượng trong đoạn trailer Final Shape

Destiny 2 đã tiết lộ rằng nhân vật yêu thích của người hâm mộ Cayde-6 có thể sẽ trở lại trong bản mở rộng cuối cùng của trò chơi, Final Form.

Destiny 2 đang dần đi đến phần cuối của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối. Bắt đầu từ Forsaken, trò chơi tiếp tục phát triển câu chuyện của nó, dẫn đến các sự kiện trong Lightfall. Trong thời gian đó, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi trong thế giới và truyền thuyết của trò chơi, với nhiều nhân vật thay đổi theo những cách bất ngờ như Crow, hoặc những nhân vật không may qua đời như Amanda Holliday.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một nhân vật mà nhóm người hâm mộ Destiny đã mất sớm là Cayde-6. Hunter Vanguard đã ở cùng với Guardians ngay từ đầu, không may bị hạ gục dưới tay của Uldren Sov trong Forsaken. Người hâm mộ rất buồn khi Bungie đặt một đài tưởng niệm nhân vật trên tháp để mọi người cùng xem.

Có vẻ như Bungie vẫn chưa hoàn thành cốt truyện của Cayde-6, vì một đoạn trailer gần đây đã tiết lộ rằng nhân vật được người hâm mộ yêu thích có thể sẽ quay trở lại với bản mở rộng cuối cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo mới cho Hình dạng cuối cùng đã được phát hành trước đó cho thấy Cayde thực sự vẫn còn sống và khỏe mạnh, trong không gian khá xa lạ của Vanguard. Đoạn giới thiệu mở đầu với cảnh Ikora-Rey ngồi quanh đống lửa trại, không nói nên lời.

Destiny 2 tiết lộ Cayde-6 vẫn còn sống trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo Final Shape

“Tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều.”

Anh ấy tiếp tục kể chi tiết tất cả những hành động anh hùng của Người bảo vệ trong những năm qua.

“Chúng ta đã giết một vị thần. Cơn ác mộng bị đánh bại. Chiến đấu với những người chúng ta đã từng chiến đấu. Tôi hy vọng bạn có thể đến đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu cắt cảnh một nhân vật bí ẩn ngồi đối diện với ngọn lửa, sau đó tập trung vào vũ khí của họ, một quân Át Bích được tái tạo.

“Vâng tôi cũng muốn. Nhưng này, chúng ta đang ở đây bây giờ. Bất cứ nơi nào ở đây.”

Thu nhỏ lại, chúng ta có thể thấy Ikora và Cayde đang ngồi trong một vùng núi tươi tốt, với một cánh cổng bí ẩn ở phía sau. Điều này có thể có nghĩa là chúng tôi đang vào cổng cho Biểu mẫu cuối cùng, nhưng chúng tôi sẽ chỉ biết khi bản mở rộng ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện cũng sẽ lưu ý rằng Nathan Fillion đã trở lại để đảm nhận vai Cayde, mang đến cho nhân vật một giọng điệu nghiêm túc mà chúng ta chưa từng thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *