Destiny 2 giới thiệu những phần thưởng có thể farm được cho Riven’s Wishes

Destiny 2 đã giới thiệu một số phần thưởng mới thực sự thú vị như một phần của Riven’s Wishes Season 23, bao gồm cả vũ khí và vật phẩm ngoại lai Last Wish viền đỏ.

Season of the Wish đang diễn ra tốt đẹp trong Destiny 2. Mùa thứ hai trước bản mở rộng cuối cùng The Final Shape, Season of the Wish có vẻ sẽ chuẩn bị cho bản cập nhật tiếp theo, nơi những Người bảo vệ sẽ đối đầu với Nhân chứng.

Season of the Wish giới thiệu một số nội dung theo mùa khó khăn nhất mà trò chơi từng thấy, cũng như câu chuyện về việc các Vệ binh hợp tác với kẻ thù truyền kiếp Riven.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, trong phần cuối của Mùa Điều ước, Riven sẽ trợ giúp nhiều hơn cho các Vệ binh dưới dạng những phần thưởng điên rồ mà người chơi có thể nhận được hàng tuần.

Bungie

Người chơi có thể lấy bất kỳ vũ khí Điều ước cuối cùng viền đỏ nào bằng mã thông báo từ Điều ước của Riven.

Như đã thông báo trên TWID, Bungie đã thông báo rằng Riven’s Wishes sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi. Hình thức nội dung mới này sẽ mang đến cho người chơi những thử thách và phần thưởng lớn hơn nếu họ hoàn thành chúng thành công.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Bắt đầu từ ngày 30 tháng 1, người chơi có thể ghé thăm Mara Sov để nhận các nhiệm vụ hàng tuần với các mục tiêu có giá trị cao trong Thành phố mộng mơ, chẳng hạn như hoàn thành các Khu vực bị mất trong Truyền thuyết hoặc ngục tối.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hoàn thành các mục tiêu đó sẽ kiếm được mã thông báo để đổi lấy phần thưởng ở 3 danh mục riêng biệt. Người chơi có thể lựa chọn:

  • Vũ khí điều ước cuối cùng viền đỏ
  • Một mảnh áo giáp kỳ lạ của Lightfall
  • Các vật liệu khác nhau bao gồm vật lưu niệm, vật liệu thăng thiên và mật mã kỳ lạ

Tất cả những phần thưởng này đều được săn đón nhiều và rất đáng để bạn thử thách giành lấy chúng.

Người chơi phải hoàn thành các thử thách do Riven đưa ra mỗi tuần để kiếm phần thưởng, với sự kiện kéo dài tổng cộng 6 tuần, mang đến cho người chơi điều ước cuối cùng trước khi sự kiện kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *