Destiny 2 Fireteam Finder Beta: ngày phát hành, cách thức hoạt động và hơn thế nữa

Fireteam Finder của Destiny 2 đang nhanh chóng tiến tới phiên bản beta. Đây là những gì bạn cần biết về các tính năng nhóm cần tìm.

Tìm một nhóm người chơi có cùng chí hướng để đột kích trong Destiny 2 là một trong những trở ngại lớn nhất của trò chơi. Tất nhiên, bạn vẫn có thể kết hợp nhiều hoạt động bình thường, nhưng việc tìm nhóm cho các cuộc đột kích xa xỉ có thể khó khăn nếu bạn không biết địa điểm phù hợp để tìm kiếm trực tuyến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Destiny 2 thường sử dụng các công cụ của bên thứ ba như Discord để giúp tổ chức các nhóm lửa, đăng thông tin chi tiết về các hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, Bungie đang tìm cách hỗ trợ những người chơi muốn thành lập nhóm trực tiếp trong trò chơi, cụ thể là bằng cách giới thiệu Fireteam Finder mới, sẽ sớm xuất hiện trong giai đoạn beta.

Bạn muốn biết tóm tắt về cách hoạt động của tính năng mới này? Chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Ngày phát hành Beta của Destiny 2 Fireteam Finder

Bungie đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm căng thẳng Fireteam Finder Ngày 30 tháng 11 bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ PST và kết thúc lúc 5 giờ chiều theo giờ PST.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giai đoạn beta của Fireteam Finder sẽ kéo dài đôi khi vào tháng 12 đang chờ kết quả Stress Test.

Cuối cùng, các nhà phát triển nhắm đến một bản phát hành cuối cùng vào tháng 1 năm 2024 cho các tính năng cuối cùng.

Truy cập Fireteam Finder trong Destiny 2

Người chơi sẽ có thể truy cập Fireteam Finder bằng cách sử dụng tab Danh sách trong Giám đốc hoặc bằng cách sử dụng điểm truy cập Fireteam Finder được tìm thấy trên mỗi màn hình khởi chạy hoạt động. Dù bằng cách nào bạn vẫn có thể tìm hoặc tạo đội cứu hỏa bằng một loạt tùy chọn tùy thuộc vào đội bạn đang tạo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Người chơi sẽ có thể tạo danh sách cho nhiều hoạt động khác nhau trong Destiny 2.

Những gì mong đợi khi phát hành Destiny 2

Bungie cũng đã chia sẻ một nguyên mẫu mà họ hy vọng Fireteam Finder sẽ trông như thế nào khi được phát hành đầy đủ. Fireteam Finder sẽ bao gồm danh sách, biểu tượng cảm xúc, thẻ, bộ lọc bao gồm thông tin liên lạc, nền tảng ưa thích và hơn thế nữa.

Nguyên mẫu Destiny 2 Fireteam FinderBungie

Người chơi có thể mong đợi điều gì đó tương tự như nguyên mẫu này khi Fireteam Finder được phát hành đầy đủ.

Tất nhiên, đây là nguyên mẫu nên không phải tất cả các tính năng này đều có thể được đưa vào khi chúng ra mắt.

Hệ thống LFG trước đây trong Destiny 2

Các nhà phát triển cũng đã đề cập rằng hệ thống tìm kiếm nhóm hiện tại trên trang web và ứng dụng Đồng hành của họ sẽ vẫn duy trì cho đến khi Fireteam Finder sẵn sàng. Bungie đã tuyên bố rằng họ đang làm việc trên Fireteam Finder không có trong trò chơi sẽ được tích hợp hoàn toàn với hệ thống trong trò chơi. Tuy nhiên, tính năng đó sẽ không khả dụng trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *