Destiny 2 Exotic mang tính biểu tượng này cuối cùng cũng nhận được Catalyst

Bungie đã xác nhận rằng Hand Cannon mang tính biểu tượng nhất của Destiny cuối cùng cũng nhận được sức mạnh Exotic, điều này có thể khiến nó được đưa trở lại meta PvE sau nhiều năm không còn phù hợp.

Destiny 2 được xác định bởi hộp cát của nó với vai trò là trung tâm của hầu hết mọi yếu tố xây dựng trong game bắn súng cướp bóc của Bungie. Từ Exotics tốt nhất đến vũ khí PvE tốt nhất, meta không ngừng phát triển được thúc đẩy bởi các bản cập nhật cho hộp cát.

Không chỉ có vũ khí mới giúp mọi thứ luôn mới mẻ. Bungie thường xuyên cập nhật vũ khí cũ với các đặc quyền mới và – trong trường hợp Exotics – chất xúc tác mới. Điều này có thể có những tác động đáng kinh ngạc như chúng ta đã thấy ở Monte Carlo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ Bungie đã tiết lộ Exotic tiếp theo được xử lý bằng chất xúc tác và nó được cho là mang tính biểu tượng nhất trong số đó.

Catalyst Thorn mang về một trong những Exotics được yêu thích nhất của Destiny 2

Trong một TWID được đăng vào ngày 21 tháng 9, Bungie đã xác nhận điều này Thorn sẽ trở thành Exotic để nhận chất xúc tác mới trong Phần 23. Điều này diễn ra bảy năm sau khi Exotic Hand Cannon lần đầu tiên được thêm vào Destiny.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tiết lộ chất xúc tác, Bungie đăng: “Nhìn này, bạn có thể thừa nhận điều đó. Đừng ngại. Bạn có thể nói to rằng bạn thích Nhà thám hiểm luôn được yêu thích thay vì hoàn toàn đâm đầu vào chất xúc tác Monte Carlo mới được thêm vào. Chúng tôi hiểu điều đó, chúng tôi không ở đây để đánh giá. Một lưu ý tương tự, gần đây bạn có cân nhắc Thorn cho trang phục của mình không?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Thorn vốn đã rất tốt trong PvP, nhưng chất xúc tác mới này có thể thấy nó được sử dụng trong PvE.

Catalyst Thorn sẽ có tác dụng sau: “Tăng phạm vi thưởng (+20) và Độ ổn định (+10). Ra đòn cuối cùng hoặc hấp thụ Tàn dư sẽ giúp tăng thêm phạm vi vũ khí, cũng như tăng khả năng cơ động và cơ động trong một thời gian ngắn.”

Với hiệu quả tương đương với Killing Wind được nâng cấp, chất xúc tác này sẽ không khiến việc Proccing Soul Devourer trở nên dễ dàng hơn nhưng vì nó kích hoạt Cú đánh cuối cùng nên bạn không phải lo lắng về điều đó. Với mức độ mạnh mẽ của Hand Cannons trong PvE hiện tại, những người hâm mộ như thế này có thể dễ dàng thấy Thorn đang trở thành meta.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với PvP, Thorn đã là một lựa chọn chắc chắn và là một trong những Exotics tốt hơn để sử dụng trong The Crucible. Vì vậy, việc tăng chỉ số miễn phí chỉ để có được Cú đánh cuối cùng chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội đứng đầu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *