Destiny 2 Exotic ban đầu đã nhận được một lượng lớn người hâm mộ sau khi ngay lập tức trở thành cấp cao nhất

Bungie đã làm nổi bật Graviton Lance trong PvE và người chơi hiện đang yêu thích vũ khí này vì nó chứng tỏ mình là một trong những vũ khí Void tốt nhất.

Để theo dõi việc phát hành Solstice trong Destiny 2, Bungie đã phát hành một bản vá giữa mùa thực hiện một số thay đổi đối với vũ khí và các khía cạnh khác của trò chơi.

Một bản vá mới luôn là cơ hội để thử trong hộp cát và tìm những thứ mới hoạt động. Đôi khi những thay đổi này có thể tinh tế và mất một thời gian để vươn lên dẫn đầu meta. Tuy nhiên, lần này Bungie không tinh tế như vậy. Rõ ràng là các nhà phát triển muốn Graviton Lance đứng đầu meta và làm như vậy với cách tiếp cận búa tạ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã thông báo vài tuần trước, Graviton Lance đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trong PvE. Mặc dù khẩu súng này đã chứng kiến ​​​​sự hồi sinh trong PvP, nhưng giờ đây nó cũng nằm trong top đầu bên ngoài Crucible.

Mặc dù có một số bản sửa lỗi khác và các chỉnh sửa vũ khí nhỏ hơn trong bản vá này, nhưng không có gì bị ảnh hưởng lớn như Graviton Lance. Phần hỗ trợ cho vũ khí Exotic đã được phác thảo trong ghi chú vá lỗi ngày 18 tháng 7, với việc nó được tăng cường đáng kể về sát thương:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Tăng sát thương PvE thêm 67%.
  • Loại bỏ hỗ trợ mục tiêu bổ sung được cung cấp bởi chất xúc tác.
  • Giảm 40% sát thương gây ra cho người chơi bằng các vụ nổ Vũ trụ. Sát thương trong PvE không đổi.

Graviton Lance đang tận hưởng ngày của mình dưới ánh mặt trời

Graviton Lance là một game cũ nhưng lại rất hay khi nói đến Destiny 2 Exotics. Nó ra mắt với phần tiếp theo vào năm 2017 như một phần của chiến dịch Chiến tranh Đỏ. Đó là một khẩu súng trường xung rất độc đáo bắn một phát và có cảm giác giống súng trường trinh sát hơn.

Gian lận sát thương này khiến nó trở thành lựa chọn chính tuyệt vời để chống lại những kẻ thù khó nhằn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn biến Vũ trụ học thành đặc quyền Kỳ lạ, nó có thể xóa toàn bộ căn phòng bổ sung. Đặc quyền có nội dung: “Một vụ tiêu diệt bằng vũ khí này sẽ khiến mục tiêu của kẻ thù phát nổ và tạo ra một đường đạn Hư không theo dõi mục tiêu.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không lâu sau, toàn bộ căn phòng sẽ sụp đổ theo ý muốn của đường đạn Void của bạn. Với sức mạnh sát thương PvE này, khẩu súng trường dễ dàng trở nên mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay. Thời gian không thể tốt hơn với đoạn mồi Exotic được sử dụng rất nhiều trong Lightfall.

Nó đã trở thành một loại vũ khí cổ điển đình đám với một lượng người hâm mộ khá tận tụy. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ là cấp cao nhất trong PvE, nhưng điều đó rõ ràng đang thay đổi. Vì vậy, nếu bạn có một bản dựng Void thực sự mạnh, thì đây sẽ là một cặp thực sự tốt và là thứ bạn nên thử sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *