Destiny 2 Eerie Engrams trở nên dễ nuôi hơn

Sau những lời phàn nàn rằng Engram kỳ lạ quá khó để thoát khỏi Khu vực ma ám huyền thoại, Bungie đã tăng đáng kể tỷ lệ rơi ra trong Destiny 2 để khiến chúng dễ dàng hơn để farm.

Cho đến nay, sự tiếp nhận đối với Festival of the Lost 2023 vẫn còn trái chiều. Trong khi một số người chơi chỉ trích mô hình kinh doanh gắn liền với nó, thì những người khác lại thấy vui khi sử dụng những vũ khí mạnh mẽ được cung cấp.

Tuy nhiên, việc có được những vũ khí đó có thể tốn nhiều thời gian, đặc biệt đối với những người chơi bình thường. Điều này là do tỷ lệ rơi ra các Engram kỳ lạ – thứ cần thiết để khởi động Lễ hội vũ khí thất lạc – là rất thấp trong các Khu vực ma ám thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không phù hợp với hầu hết cộng đồng Destiny, những người cho rằng việc mở khóa các kỳ nghỉ đòi hỏi các hoạt động cấp cao. Đồng tình với quan điểm này, Bungie hiện đã thực hiện một số điều chỉnh lớn.

Engram kỳ lạ giờ rơi ra thường xuyên hơn từ Destiny 2 Haunted Sectors

Sau phản hồi rằng Engram kỳ lạ quá khó nuôi đối với người chơi thông thường, Bungie đã điều chỉnh tỷ lệ rơi của chúng trong các Khu vực ma ám thông thường.

Thông báo về sự thay đổi trên Twitter, tài khoản Bungie Help chính thức đã đăng: “Chúng tôi đã tăng tỷ lệ rơi ra các Engram kỳ lạ khỏi Danh sách phát Khu vực ma ám. Tỉ lệ rơi ra khỏi Khu vực Hắc ám Truyền thuyết không thay đổi.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mức độ chính xác vẫn chưa được biết vì Bungie hiếm khi tiết lộ tỷ lệ rơi cụ thể nhưng người chơi đã bắt đầu nhận thấy sự khác biệt.

Cảm ơn Bungie vì sự thay đổi này, Guardian ngay lập tức trả lời “Một lần nữa, những người bạn hay trì hoãn của tôi, chúng ta sẽ nhận được chữ W này” & “Cảm giác thật tuyệt. Hãy đánh giá cao điều đó!”

“Tốt, cho đến nay tôi chỉ quản lý được 1 Eerie Engram duy nhất nên điều này rất đáng hoan nghênh,” một người chơi khác trả lời và nhấn mạnh ngay từ đầu sự cần thiết của việc tăng tỷ lệ rơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả sau những thay đổi, cách tốt nhất để nuôi Engram kỳ lạ vẫn là hoàn thành Khu vực ma ám huyền thoại. Tuy nhiên, những người chơi bình thường không có meta hoặc thiết lập vũ khí giờ đây có thể farm các phiên bản bình thường đơn giản hơn mà vẫn hướng tới các cuộn thần thánh của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *