Destiny 2 đang tăng vĩnh viễn chi phí của Season Pass bắt đầu với Season of the Deep

Nhà phát triển Bungie của Destiny 2 đã thông báo về việc tăng giá vĩnh viễn sắp tới cho phiên bản cao cấp của Season Pass, bắt đầu từ Season of the Deep.

Destiny 2 sắp kết thúc câu chuyện hiện tại của nó, với việc phát hành The Final Shape đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối. Final Form sẽ là bản mở rộng lớn cuối cùng của câu chuyện, với các bản vá nhỏ theo mùa được giới thiệu hàng quý để giữ chân người chơi Destiny 2.

Tuy nhiên, các bản vá theo mùa này không có sẵn miễn phí vì hầu hết người chơi sẽ cần chọn tham gia Season Pass để bắt đầu tương tác với nội dung theo mùa tương ứng của họ. Chúng thường xuất hiện dưới dạng các câu chuyện nhỏ, các hoạt động theo mùa mới, thậm chí cả thiết bị và chiến lợi phẩm mới cho trang trại trong suốt thời gian.

Người chơi đã biết về mô hình định giá này, vì nó đã tồn tại trong trò chơi kể từ khi Season of the Forge quay trở lại trong bản mở rộng Forsaken. Do đó, hầu hết cơ sở người chơi đã quen với mức giá khoảng $10 USD cho mỗi mùa giải. Thật không may, có vẻ như Bungie đang áp dụng mức giá mới cho các Vé theo Mùa bắt đầu từ Season of the Deep.

Destiny 2 Season of Defiance Gearbungie

Ưu đãi theo mùa luôn bao gồm áo giáp và vũ khí mới để người chơi theo đuổi.

Destiny 2 tăng giá tất cả các Season Pass với Season tiếp theo

Bungie đã thông báo qua TWAB gần đây rằng giá của tất cả các Season Pass sẽ tăng lên 1200 Bạc, tăng từ 1000 Bạc ban đầu. Điều này tạm dịch là khoảng 12 đô la Mỹ, dẫn đến tăng khoảng 2 đô la cho bất kỳ ai muốn tham gia vào Mùa giải.

Người chơi có thể bỏ qua việc tăng giá này bằng cách mua hoặc đã mua phiên bản cao cấp Lightfall không thấy giá thay đổi với mức tăng này.

Các nhà phát triển của Destiny đã tuyên bố rằng họ đang đánh giá một cách tiếp cận mới đối với nội dung sau khi ra mắt trong The Final Shape. Điều này có nghĩa là có khả năng mùa giải bị hủy bỏ hoàn toàn. Thật không may, chúng ta sẽ phải chờ xem Bungie nghĩ gì khi chúng ta đi đến cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *