Destiny 2 cuối cùng sẽ cho phép Guardians thay đổi diện mạo sau 10 năm

Destiny 2 cuối cùng đã tiết lộ một cách mới để các Guardians tùy chỉnh nhân vật của mình sau 10 năm không thể.

Không có trò chơi nào khác giống như Bungie’s Destiny 2. Trò chơi bắn súng cướp bóc khoa học viễn tưởng này đã cố gắng tạo ra một bầu không khí và cộng đồng không giống bất kỳ trò chơi nào khác, điều này đã phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua. Người chơi hoàn toàn tôn thờ những Người bảo vệ của họ, chống lại Bóng tối và cứu vũ trụ bằng sức mạnh ánh sáng.

Mặc dù hơi giống một game MMO nhưng không có nhiều tùy chỉnh trong Destiny 2. Trò chơi có hệ thống truyền tải khá mạnh mẽ, cho phép người chơi chọn thời trang và quần áo theo ý thích, miễn là có chất liệu phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều tương tự không áp dụng cho Người bảo vệ của họ, điều mà nhiều người chơi đã phát triển trong nhiều năm. Bungie trước đây không cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ sau khi tạo, nghĩa là bất cứ điều gì bạn tạo ban đầu đều bị mắc kẹt. Tất cả đều thay đổi với bản cập nhật mới đến trước The Final Shape.

Bungie

Các nhà phát triển Destiny 2 đã thông báo rằng người chơi cuối cùng sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình sau khi tạo.

Destiny 2 giới thiệu tùy chỉnh nhân vật mới trước The Final Shape

Như đã thông báo trên TWID vào ngày 18 tháng 1, Bungie có kế hoạch triển khai một hệ thống tùy biến nhân vật phù hợp. Tính năng mới này có thể được sử dụng bất cứ lúc nào, nghĩa là người chơi có thể nhảy vào và ra, hoán đổi ngoại hình theo ý muốn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều tuyệt vời hơn nữa là hệ thống cũng sẽ hoàn toàn miễn phí, nghĩa là không cần Bright Dust hay Silver nếu bạn muốn thay đổi phong cách của mình. Đây là một tin vui vì hầu hết các tùy chỉnh của Destiny 2 đều có thể được mở khóa thông qua cửa hàng Eververse bằng tiền thật.

Thật không may, người chơi sẽ không thể chuyển từ Nguồn gốc ban đầu của họ, nghĩa là Exos sẽ vẫn là Exos, Awoken sẽ vẫn là Awoken và Con người sẽ vẫn là Con người.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật này sẽ ra mắt ngay trước khi The Final Shape phát hành, nghĩa là vào khoảng tháng 5 hoặc đầu tháng 6, giúp người chơi có nhiều thời gian để trông xinh đẹp trước khi nó kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *