Destiny 2 cuối cùng đã sửa bản xem trước Shader khủng khiếp sau sáu năm

Hệ thống xem trước Destiny 2 Shader đang được làm lại trong The Final Shape với bản xem trước bốn màu truyền thống được thay thế bằng một biến thể chi tiết hơn sẽ hiển thị mọi màu sắc.

Shaders trong Destiny 2 là một trong những vật phẩm mỹ phẩm phổ biến nhất vì nó cho phép người chơi thay đổi màu sắc của bất kỳ loại vũ khí, phương tiện, tàu hoặc áo giáp nào.

Để giúp người chơi điều hướng qua nhiều shader của Destiny, game bắn súng cướp bóc sử dụng các hình ảnh xem trước để đưa ra ý tưởng sơ bộ về giao diện của mỗi shader.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, những bản xem trước shader này có sai sót và thường trông không giống như thật. Điều đó sẽ không còn xảy ra lâu nữa mặc dù bản làm lại đang được phát triển.

Destiny 2 Shader được làm lại trong The Final Shape

Trong chương trình chơi trò chơi ‘Name That Shader’ của Datto trên Twitch, giám đốc trò chơi Destiny 2 Joe Blackburn đã tiết lộ một bản làm lại shader đang được phát triển.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tình cờ tiết lộ thông tin Blackburn mở đầu: “Đây là một tiết lộ rất nhỏ, và tôi không có gì để nói cả, nhưng chúng tôi đã làm lại giao diện của các biểu tượng trong The Final Shape. Và có cả một phần ‘nother’ cho mỗi shader biểu tượng để mô tả rõ hơn vùng bóng mờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dấu thời gian: 5:35:39

“Vì vậy, tất cả các màu sắc đều được thể hiện trong biểu tượng mới và chúng được sắp xếp khá khác nhau. Tôi vẫn nghĩ bạn phải biết cách hoạt động của tấm chắn để thực sự nhìn vào nó và nói ‘Tôi hiểu rồi’, nhưng bạn biết đấy, những vùng nổi bật hơn sẽ chiếm những phần nổi bật hơn của bóng đổ và tất cả các màu ẩn nhỏ đều được thể hiện trên biểu tượng đổ bóng,” giám đốc trò chơi giải thích.

Người hâm mộ Destiny 2 có thể mong đợi điều này Việc làm lại Shader sẽ được bổ sung vào ngày 27 tháng 2 năm 2024. Đó là ngày The Final Shape sẽ ra mắt với nhiều nội dung đa dạng bao gồm các điểm đến mới, Supers và cái kết hoành tráng của Light and Dark Saga.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *