Destiny 2: Cách trồng và sử dụng Deepsight Harmonizer

Trong Season of the Deep, Bungie đã thêm một vật phẩm mới vào Destiny 2 đã thay đổi cách chế tạo. Được biết đến với cái tên Deepsight Harmonizer, loại tiền hiếm mới này là công cụ thay đổi cuộc chơi để mua vũ khí Red Border. Đây là cách canh tác và sử dụng Deepsight Harmonizer trong Destiny 2.

Farm vũ khí Red Border hay còn gọi là vũ khí Deepsight là nhiệm vụ quan trọng mà người chơi Destiny 2 phải thực hiện để có được những vũ khí tốt nhất có thể.

Không giống như cuộn ngẫu nhiên tiêu chuẩn, vũ khí Red Border có thể được chế tạo và tùy chỉnh để đảm bảo God Rolls và các đặc điểm hàng đầu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khung hình, thay đổi chỉ số nhận thưởng Masterwork.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vũ khí Deepsight rất hiếm và khó trồng trọt. Nhưng nhờ có các vật phẩm bắn cướp mới được thêm vào Season of the Deep, mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Đây là cách canh tác và sử dụng Deepsight Harmonizer trong Destiny 2.

Nội dung

  • Cách trồng Deepsight Harmonizer trong Destiny 2
  • Cách sử dụng Deepsight Harmonizer trong Destiny 2

Cách trồng Deepsight Harmonizer trong Destiny 2

Các Cách duy nhất để nhận được Deepsight Harmonizer trong Destiny 2 thông qua Season Pass. Có thể nhận được tổng cộng sáu trong Thẻ mùa của Mùa sâu ở các cấp bậc sau:

  • Vị trí 47
  • Vị trí 57
  • Vị trí 62
  • Xếp hạng 77
  • Vị trí 84
  • Vị trí 93

Trong blog This Week At Bungie được đăng vào ngày 5 tháng 4, Bungie đã xác nhận rằng Season Pass sẽ là một “nguồn duy nhất”, Deepsight Harmonizers để ra mắt sớm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Thẻ mùa 21 dành cho mùa deep in Destiny có đồng tiền điều phối deep view mới.

Cách sử dụng Deepsight Harmonizer trong Destiny 2

Deepsight Harmonizers có thể được sử dụng trong Destiny 2 bằng cách chọn chúng trong khe Mod mới có sẵn trên vũ khí được chế tạo không phải Red Border.

Nếu vũ khí đủ điều kiện, một thông báo sẽ xuất hiện khi di chuột qua nó có nội dung: “Kích hoạt Deepsight khả dụng cho vũ khí này.”

Lưu ý rằng vũ khí có thể chế tạo được rơi riêng từ Đột kích sẽ yêu cầu thêm 15 Chiến lợi phẩm Chinh phục trên mỗi Bộ điều hòa Deepsight để kích hoạt.

Khi Deepsight Harmonizer được chọn, nó sẽ ngay lập tức biến vũ khí được chọn thành Viền đỏ. Từ đó, bạn có thể trích xuất tiến trình mẫu như bình thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *