dephh đã bị xóa khỏi danh sách VCT Sentinels

Rory ‘dephh’ Jackson không còn là một phần của đội hình Valorant Sentinels cho giải đấu VCT Châu Mỹ, theo cơ sở dữ liệu hợp đồng của Riot Games.

Nhà lãnh đạo trong trò chơi người Anh không còn được liệt kê là người chơi Sentinels trong cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của VCT, tất cả đều xác nhận rằng anh ấy đã chia tay tổ chức, như báo cáo đầu tiên của George Geddes.

Chỉ còn hai trận đấu trong mùa giải thông thường, Sentinels đã đưa Tyson ‘TenZ’ Ngo trở lại đội hình xuất phát sau khi anh ấy vắng mặt ba tuần thi đấu vì đau nhức và chấn thương ngón tay. Trong một cập nhật ngắn gọn trên Twitter, tổ chức Bắc Mỹ đã không đề cập đến dephh khi liệt kê năm người chơi tích cực khác của mình.

Cả Sentinels và Dephh đều chưa xác nhận quyết định chia tay nhau. Tuy nhiên, người chơi đã xóa biểu ngữ Sentinels khỏi nó hồ sơ Twitter và từ “SEN” trong tên của anh ấy trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, tiểu sử Twitter của anh ấy không còn đề cập đến việc anh ấy chơi cho đội nữa.

dephh đã ở với Sentinels kể từ tháng 10 năm 2022, khi anh ấy được công bố là “mảnh ghép cuối cùng” cho mùa giải VCT 2023. Anh ấy đã ký hợp đồng có thời hạn đến cuối năm 2024, tái hợp với đồng đội XSET Zachary ‘zekken’ Patrone và huấn luyện viên trưởng Donald ‘SyykoNT’ Muir.

dephh đã có một mùa giải 2022 thành công với XSET, tham dự VCT Stage 2 Masters Copenhagen và Valorant Champions 2022. Nhưng anh ấy đã phải vật lộn để lặp lại điều đó với Sentinels, bị loại khỏi VCT LOCK//IN vào năm 17-32 và suýt bị loại. cho một suất đá playoff ở VCT Châu Mỹ.

Không có phương án dự phòng cho giải VCT Châu Mỹ

Khi dephh ra khỏi danh sách, Sentinels hiện chỉ còn năm người chơi đang hoạt động. Hunter ‘SicK’ Mims vẫn được liệt kê là một người chơi, nhưng vẫn có những câu hỏi về tình trạng của anh ấy trong đội. Vào ngày 6 tháng 3, Dot Esports báo cáo rằng Sentinels đã quyết định đình chỉ người chơi trong khi chờ kết thúc buổi tập sau khi anh ta bị bắt vì tội xâm phạm hình sự hai ngày trước đó.

Giám đốc điều hành Sentinels Rob Moore sau đó nói rằng tổ chức hy vọng sẽ “hỗ trợ [SicK] trong thời điểm khó khăn này” khi nó bắt đầu quá trình tìm kiếm người chơi thứ sáu mới. Ngay sau đó, Sentinels đã ký hợp đồng với Jimmy ‘Marved’ Nguyen, cựu thành viên của đội OpTic Gaming đã về nhì tại Valorant Champions 2022.

Lính canh TenZ VCTColin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Sau 3 tuần nghỉ thi đấu, TenZ trở lại đội hình xuất phát của Sentinels

Đầu tuần này, SicK đã bị bắt vì tội tương tự và được thả một ngày sau đó. Một số nhân vật của công chúng, bao gồm cả đồng đội cũ Shahzeb ‘ShahZaM’ Khan, đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe tinh thần của SicK do hành vi thất thường của anh ấy trên mạng xã hội và trên Twitch trong thời gian gần đây.

Sentinels sẽ đối đầu với KRÜ Esports và FURIA trong hai trận đấu cuối cùng của họ tại giải đấu VCT Châu Mỹ, với đội chỉ có 7% cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp, theo mô hình dự đoán do Sam Rosenberg tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *